Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đánh giá giọng hát của Mariah carey qua ca khúc When i saw you -

hôm nay, mình rảnh nên nghe từng câu từng chữ melisma của Mariah Carey mà lặng cả người ... Từ ca từ đến cách hát ... cách xử lý phải gọi mợ là bậc thầy như nhiều nhạc sĩ từng khen mợ là một trong những nhạc sĩ có tư chất bẩm sinh của một " top-line songwritter "

2:50 mợ hát một đoạn Verse " I'D Never BE trên falsetto, lần thứ 2 trên giọng ngực ... bắt đầu chuyển tone cao, melisma nối liền 2 chữ vô cùng tinh tế đến nổi không ai nối chữ mượt như mợ trên melisma " BEGINNING AND " và chữ " without AN END " chữ End dây dứt trên Falsetto ... chữ You Are ( Adlib chữ Are trên falsetto 3:06 đâu lòng quá ) ... Phải nói phong cách nhả chữ của Mariah Carey vừa thượng thừa vừa độc nhất vô nhị , luyến lấy vô cùng tinh tế nhưng siêu khó ...

2:24 chữ " I KNEW FALSETTO , CHUYỂN GIỌNG , LUYẾN LẤY " nối với điệp khúc " when i saw you " tinh tế bậc nhất ở chổ đi vào phần điệp khúc rất thông minh, tinh tế ... thông thường người ta chỉ việc lập lại điệp khúc khi hát một đoạn nào đó ... còn Mariah Carey xử lý nó rất đa dạng , phải nói mẹ này là một ca sĩ đa tài, một musician đúng nghĩa .

Mợ quá thông minh và quá sáng tạo