Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DÀNH CHO SEOKJIN CỦA EM.

KIM SEOKJIN.

Anh ổn chứ, em thì ko ổn chút nào đâu, anh có buồn ko?, em thì buồn lắm, Anh có tức hay giận BH ko?, em thì ko anh à. Em chỉ buồn vì người em thương hết lần này đến lần khác thiệt thòi thôi, anh mạnh mẽ mà, em cũng vậy, Jinstan cũng thế, có thế mới 5 lần 7 lượt chứng kiến ng mk thương thiệt thòi chứ. Quen rồi ư, ko đâu, cứ nói mồm rằng ko buồn, ko đau, ko quan tâm ư, trong lòng em đau lắm, em nào có thể im lặng. Nhưng dù có buồn, hay sao đi nữa, em ko tách chàng trai của em ra khỏi Bangtan, em ko thể trở thành fan only, em ko thể nào bash 6 ng còn lại. Ko em ko thể, chàng trai của em mạnh mẽ phải ko, đừng buồn anh nhé. Lần này BH sai, anh và em cùng Jinstan đều hoàn toàn có thể bức xúc, nên mong đừng nói Jinstan làm quá. Em có quyền bức xúc nhưng chỉ bức xúc chứ đừng tách Jin ra khỏi Bangtan, bash Members khác vì họ ko có lỗi, là lỗi của BH nhưng đừng nói mong anh Jin trước đó đừng vào BH. Chàng trai của chúng tôi mạnh mẽ, nhưng anh ấy biết hết đấy, anh ấy cũng từng trầm cảm đấy, cứ tưng tửng nhưng anh ấy thương em lắm đấy.  Lầm này BH sai, làm ơn trend Hashtag, gửi gmail cho staff. Vụ này ko giống vụ chia line đâu. 

 

Còn Jinie à, xin anh đừng biết tới, có biết rồi thì đừng buồn, đừng khóc, mặc ấm khi ra ngoài, đắp chăn khi đi ngủ, tháng 11 HQ lạnh lắm anh à, đừng để bị ốm...

Jinstan

WewantSeokjin