Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DÀNH CHO ONCE VÀ ARMY! T T -

ĐỪNG NÓI NGƯỜI TA KHI MK CHƯA BẰNG NGƯỜI TA (HÃY ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY SẼ ''HIỂU'') ^_^ T T

Mk là nữ. Mk là ARMY. Dạo thời gian gần đây mk bắt đầu thích các chị của TWICE. Mk ko chảnh nhưng thật ra mk thấy chỉ có một mình mình là ko anti nhóm nào cả! (Mk cx thích EXO, BLACKPINK, RED VELVET, NCT,...)

Và...Bây giờ mk sẽ nói về anti của TWICE và anti của BTS.

Anti của TWICE là ARMY là chính, hoặc có thể là Blinks.

Anti của BTS là ONCE là chính (Mk chỉ nói một số bạn thôi nha, đừng chỉ trích mk, những bạn nào ko có thì thôi).

Bản thân mk ko anti nhóm nào cả! Nên có lúc ARMY chửi mk, mk phải nói rõ ràng, mặc dù tụi mk chung fandom. Rồi lúc ONCE chửi mk, mk phải làm ngược lại cho các bạn hiểu. Có một số bạn vì ONCE mà ghét cả TWICE. Thật ra mk đã cố gắng thuyết phục để các bạn ko ghét TWICE nữa. Mk hiểu, có một số bạn là con gái, ko mê con gái lại...mê trai. Nhưng... CÁC BẠN GHÉT TWICE CŨNG ĐƯỢC NHƯNG ĐỪNG XÚC PHẠM TWICE. CÁC BẠN KO THỂ LƯỜNG TRƯỚC HẬU QUẢ, SAU ĐÓ BỊ KIỆN.

Bản thân mk là ARMY thấy một số ARMY khác chửi TWICE mk cảm thấy rất buồn. Mk cx xấu hổ dùm BTS vì họ lại có những ARMY như vậy.

Còn có một số ONCE, điển hình là ''siêu sao'' super ku teo, lúc nào cx chửi BTS. Đặc biêt có một số luôn chỉ trích vào Jungkook, Jimin. Tại sao các bạn lại ghét, chỉ có thể là ghen tị thôi!

CUỐI CÙNG: Mk thành khẩn các bạn. MONG ONCE và ARMY LÀM HÒA NHA! Bộ các bạn ko đọc tin này sao: http://tinnhac.com/thuc-trang-nhuc-nhoi-nhieu-fan-kpop-tram-cam-vi-than-tuong-cua-minh-bi-anti-qua-nhieu-102241.html. À, quên nữa. ONCE với Blinks cx đừng tranh đua với nhau nữa nha!

MONG CÁC BẠN HIỂU!  ^_^

P/s: MK NÓI LẠI LẦN NỮA, CÁC BẠN CHỈ CẦN ĐỌC VÀ HIỂU CHỨ ĐỪNG COMMENT CÃI VÃ Ở DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN! MK ĐAU ĐẦU VÀ BUỒN LẮM! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!