Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dành cho những bạn nào nói muốn ARMY với EXO-L hòa thuận :) -

Ý kiến riêng :) Chắc đến 90% sẽ nhận gạch rồi nên cứ thoải mái :)

Nói thẳng luôn t là ARMY nhé :)

Dạo này đi đâu cũng thấy kiểu : " ARMY và EXO-L hòa thuận đi " rồi " Mình là EXO-L / ARMY và mình chúc mừng EXO/BTS nhé " rồi các thể loại linh tinh khác :)

Thề chứ t đọc mấy cmt thế này chỉ thấy giả tạo hay câu like thôi :) Mà câu được thật ấy chứ :) Toàn lên top thôi :)

Chả muốn gây war đâu cơ mà t nói thẳng nhé : Cho đến khi mà EXO hoặc BTS không hoạt động nữa ấy, thì hãy nói đến chuyện EXO-L và ARMY nói chuyện được 

Mà một khi đã muốn EXO-L và ARMY hòa thuận ấy, thì chỉ có hai trường hợp xảy ra ( theo t :)

  1. Fan lai 2 nhóm :) Cái này t thấy cũng nhiều cơ mà thường thường loại fan này sẽ nghiêng về 1 trong hai nhóm hơn
  2.  Thông qua một nhóm khác. Lấy VD :

Chả nói đâu xa, t có một con bạn là EXO-L . Nó bias Sehun. T với nó gần như k thèm nói chuyện với nhau kể từ khi nó thành EXO-L ( T là ARMY trước. T thích BTS từ đợt 2014 lúc nhóm ra INU cơ ) Và may thay là Wanna One debut kéo cả t lẫn nó thành Wannable :) Nhưng kể cả thế thì khi nói chuyện, 2 đứa vẫn tránh nói về EXO và BTS. À nói luôn là t với nó chơi với nhau từ mẫu giáo lớn nhé :) Năm nay t học lớp 9 đủ hiểu thân thế nào :)

Thế nên là mấy bạn bớt bớt lại đi :) Cái gì mà " EXO-L hòa thuận với ARMY " ? Chuyện hài nhất năm :) T cũng chả muốn war hai fandom, chỉ cần hai fandom nể mặt nhau một tý mà tránh tránh nhau đi thôi . Còn chuyện như kiểu hai fandom yêu thương nhau á ? K bao giờ xảy ra đâu mấy bạn ạ :) Đừng mơ tưởng nữa :) 

Nhất là sau cái vụ EXO-L làm hậu MMA và MAMA :) Thật sự k mê được :) 

_T nhận gạch nhess :)_