Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dành cho những ai đã và đang lợi dụng các anh cho những mục đích rẻ tiền -

Thật sự hết chịu nổi vs những thành phần này luôn á

   OK, vào vẫn đề chính đây. Mình lâu nay không thường xuyên chia sẻ lên đây vì không có gì thật sự nổi bật. Nhưng chuyện mình sắp nói ra đây là do mình quá bực mình, quá bức xúc, quá khó chiu vì những bài viết kiểu như.

   Cho mình hỏi này: Mấy bạn có não không??? Đăng lên gr của ARMY chỉ để hỏi mấy câu xàm xí đú, không thấy kì à???Quá thừa thãi

Và đây nữa, thật sự mình cảm thấy CỰC KÌ KHÓ CHỊU

   Tại sao lại lấy những bức hình trong quá khứ ra so sánh vậy chứ??? Jimin đã phải nhịn ăn, hạn chế tập luyện, ngất lên ngất xuống vì kiệt sức để có thân hình hoàn hảo nhằm tránh sự miệt thị về thân hình của netizen, vậy mà các người tự xưng là ARMY lại lôi ra làm những bài vote, trò câu like rẻ tiền.Mình thật sự nhục nhã

VẬY NÊN LÀM ƠN ĐI, LÀM ƠN, HÃY THỂ HIỆN TÌNH YÊU THEO KIỂU KHÁC ĐI, ĐỪNG LÀM NHỮNG CHIÊU TRÒ ĐỂ RỒI LÀM FANDOM NHỤC NHÃ. XIN CÁC CẬU ĐẤY.