Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đan Trường vs Đàm Vĩnh Hưng bạn thích ai hơn -

Bản thân mình thích cả hai ca sĩ này, thời kí hoàng kim của Đan Trường đã qua nhưng trong thời kì ấy anh đã đi một chặng đường bỏ xa các ca sĩ còn lại và đến bây giờ vẫn có lượng fan hâm mộ trung thành và lớn đến mức có thể đè bẹp tất cả các fan club khác. Đàm Vĩnh Hưng hiện tai đang là ca sĩ thành công nhất trong việc kiếm tiền, giọng hát phù hợp với các bài hát chữ tình. Anh được giói chuyện môn chú nhiều hơn, hát nhiều thể loại và có nhiều fan hâm mộ lớn tuổi.

Trong làng ca sĩ nam việt nam hiện nay chắc vẫn chỉ có hai còn người này là có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Còn nhớ cái lần đi xem live show của Hồ Ngọc Hà, khi Đan Trường xuất hiện tất cả đang bình thường bỗng nhiên như muốn tổ tung bởi sự hò reo của khán giả, cứ như là liveshow của đan trường vậy.

Vậy với bạn trong hai ca sĩ trên bạn hâm mộ ai hơn, ai có ảnh hưởng với bạn nhiều hơn và bài hát của ai gắn bó với bạn nhiều hơn khi còn nhỏ

Riêng bản thân mình thì câu trả lời luôn là Đan Trường.