Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đan Trường và tình bạn đặc biệt với Việt Hương -

Chiều ngày 10/10 vừa qua, danh hài Việt Hương đã tổ chức họp báo liveshow kỉ niệm 20 năm mang tên "Hương show". Tham gia họp báo có sự góp mặt của 2 người bạn thân thiết của Việt Hương là Đan Trường và Phương Thanh.

"Đan Trường và Việt Hương từng sống chung với nhau suốt mấy tháng trời trong một ngôi nhà ở Mỹ nên có rất nhiều kỷ niệm. Ở Việt Nam cũng vậy, hai đứa tâm sự với nhau rất nhiều", Đan Trường vui vẻ chia sẻ mối quan hệ như người thân trong nhà với Việt Hương.

Tiếp lời nam ca sĩ "Chim trắng mồ côi", Việt Hương hào hứng... "bóc mẽ" yếu điểm của Đan Trường:

"Đan Trường có tật uống thuốc, uống từng viên, uống vài viên cùng lúc là ói.

Có lần đi máy bay với nhau, tôi đang ngủ, ổng (Đan Trường - pv) kêu: "Mẹ, mẹ, dậy ba mắc ói’. Đan Trường bị say máy bay dữ lắm. 
Tôi đưa thuốc nói, ‘có 3 viên quất đại luôn đi’ nhưng cũng không được.

20 năm quen nhau, Đan Trường ít khi ra ngoài lắm. Ngoài đi hát, ổng chỉ ở nhà. Ăn cơm ăn ở nhà. Xem phim xem ở nhà. Cắt tóc cũng mướn thợ về nhà cắt chứ không ra tiệm.

Mỗi lần tôi đến chơi chỉ ngồi trong nhà, chán muốn chết...".

 Đúng là phải có một tình bạn gắn bó suốt  20 năm mới có thể nói về nhau như vậy, một thứ tình bạn rất hiếm có giữa showbiz đầy những bon chen, thị phi này.