Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đan Trường- có một ngôi sao rất bình dị -

Với tên tuổi luôn có một chỗ đứng vững chắc ở Vpop suốt 20 năm nay, chắc ai cũng đoán được Đan Trường sở hữu khối tài sản lớn thế nào, nhưng tuyệt nhiên chúng ta không thấy anh khoe siêu xe hay những trang phục hàng hiệu như nhiều ca sĩ khác. Nhiều lần anh Bo đã chia sẻ với báo chí :

Mỗi người có nhu cầu và sở thích riêng. Ta cứ nên làm gì mà mình cảm thấy thoải mái, phù hợp với khả năng của mình nhất. Tôi thuộc type sống thực tế chứ không chạy theo cái phù phiếm. Vả lại bản tính của tôi từ trước đến nay không thích phô trương lắm.

Hay khi được hỏi về sự lựa chọn giữa hàng hiệu và hàng tự làm anh đã chia sẻ thẳng thắn,

- Nói thật lòng, và tôi nghĩ ai cũng vậy, giữa món quà là hàng hiệu và hàng tự làm, thì dĩ nhiên hàng hiệu sẽ được thích hơn. Nhưng với tình cảm của các fan, những món quà do chính tay các bạn làm ra, như con cò, tấm thiệp, bức tranh... đã là tài sản vô giá, là niềm hãnh diện của Đan Trường. Tôi có hẳn một góc riêng trong nhà để cất giữ một cách rất cẩn thận các quà tặng của fan. Một số con cò xếp giấy của các fan cũng được tôi rải trong hộp kiếng cách âm trong phòng thu. Như thế mỗi lần thu âm là nhớ đến tình cảm của các fan dành cho mình. Hay những bức tranh do các bạn tự tay vẽ cũng được tôi treo ở cầu thang dẫn đến phòng mình.

 Mỗi ca sĩ đều có gu thời trang, sở thích riêng nhưng không thể phủ nhận chính sự bình dị, gần gũi của Đan Trường đã giúp anh chinh phục mọi tầng lớp khán giả suốt bao năm qua