Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng và fan -

Không phải ngẫu nhiên mà “ông hoàng nhạc Việt” của chúng ta lại sở hữu lượng khán giả hâm mộ hùng hậu đến mức khiến cho bất cứ fanclub của nghệ sĩ nào cũng đều phải e dè, kiêng nể. Fan đến và ở lại cùng anh không chỉ vì những mặt xa hoa hào nhoáng đầy màu hồng như những nghệ sĩ khác, họ còn yêu mến chỉ vì anh không ngại ngùng giữ hình tượng mà làm mất đi cái “chất” thật sự của bản thân dù ai nói đó là “điên”, “chơi trội” hay “làm nổi như thế nào”.

 

Những khán giả thâm niên, theo dõi anh từ những ngày đầu bươn chải cùng nghề, sẽ thấu hiểu quyết tâm của Đàm Vĩnh Hưng phải sắt thép đến thế nào thì anh mới trụ vững và có được vị trí như ngày hôm nay. Đó là cả một quá trình dài đòi hỏi lửa lòng phải cháy rạo rực ở mức độ cao và luôn như thế. Bận rộn là vậy, thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại chưa bao giờ than phiền hay tỏ ra bất mãn với cuộc sống đầy áp lực của bản thân. Luôn vui vẻ tràn đầy sức sống, lại còn biết tự mang lại niềm vui cho bản thân bằng những chuyến đi từ thiện chính là một điểm cộng rất to của Mr. Đàm trong lòng fan.

Và trên hết, không thể không kể đến tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng dành cho những người hâm mộ thân yêu của mình. Cái gì cũng vậy, cho đi rồi sẽ nhận lại, và tình cảm yêu thương, luôn ở phía sau động viên Đàm Vĩnh Hưng của tập đoàn fan khủng chính là minh chứng cho việc cưng fan và luôn chung thủy với những người ở bên cạnh mình của nam ca sĩ. Không ít lần, anh khiến người hâm mộ phải phì cười trước những hành động "ngố tàu", dễ thương khi bày tỏ tình cảm với họ.