Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng dữ dội khi bị quay lén bằng điện thoại lúc đang 'sinh hoạt' trên máy bay, đòi 'đánh' nếu gặp mặt! -

K biết sự việc nặng thế nào. ĐVH xưng mày tao trên face thì giá trị thấp quá. Văn hoá lùn cho vị trí nghệ sĩ

Tối 22/1, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Những điều mà nam ca sĩ chia sẻ xoay quanh sự việc anh bị một anti-fan quay lén trên máy bay.

Cụ thể, giọng ca Xin lỗi tình yêu viết: "Vừa thấy nhóm sát thủ của mình đưa tin về một kẻ ngu ngục, sâu bọ lên làm người. Thiết nghĩ, là một người đã ngồi lên cái ghế của khoang hạng C, thì ít ra cũng là một người thành công trong cuộc sống. Mà để thành công thì yếu tố khôn ngoan và ý thức luôn là điều không thể thiếu!.

Ấy vậy mà có một kẻ giả vờ tập sang leo lên đó ngồi rồi làm một cái việc hạ lưu... Dùng máy điện thoại quay hình lại sinh hoạt của tui rồi bỏ lên facebook của mình, rồi bình phẩm bằng một status không thể ngu hơn! Đại loại là gần tới giờ máy bay cất cánh mà tui vẫn chat chít... Tui có vài câu hỏi hy vọng là kẻ ngu đó sẽ đọc được".

"Tao có hình ảnh và chứng cứ những lời lẽ xúc phạm và lăng mạ người khác của mày nhưng tao vẫn rộng lòng cho mày một cơ hội nữa tập làm người lớn nhé mậy! Nếu để tao gặp mặt mày trên đường đời này, tao mà không quýnh vô bản mặt ngu ngục của mày thì tao không làm người! Tao hứa là sẽ quay lại cảnh quýnh mày một cách nghiêm túc nhất" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

https://file.tinnhac.com/2018/01/23/91021276301516671341-a6b3.png