Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng công khai tặng gối thêu hoa và hứa thay bố mẹ chăm sóc, yêu thương Dương Triệu Vũ -

Cứ làm như trên trái đất này chỉ có 2 ông này là bạn vậy. Mà thấy những lời hứa hẹn rồi trao quà các thứ rồi thêm ánh nến lại liên tưởng đến đêm động phòng trong phim Trung Quốc là sao ta , thêm cách mặc đồ thì như là Mr.Đàm là cô dâu ấy.


Đàm Vĩnh Hưng công khai tặng gối thêu hoa và hứa thay bố mẹ chăm sóc, yêu thương Dương Triệu Vũ
 


Tiệc mừng Đàm Vĩnh Hưng gắn bó Dương Triệu Vũ quy tụ khoảng 100 khách mời thân thiết. Trong không gian ấm cúng, ca sĩ tặng món quà cho đồng nghiệp anh xem là tri kỷ. Từng cánh hoa được anh thêu và khâu tỉ mỉ vào chiếc áo gối. "Anh mong em sẽ tìm được một tình yêu lâu và trọn vẹn, cũng như tìm được một người thương em giống như Đàm Vĩnh Hưng", Mr. Đàm nói. Mr. Đàm còn hứa, từ nay về sau sẽ thay cha mẹ Dương Triệu Vũ chăm sóc và yêu thương anh.

Hai ca sĩ dành thời gian kể về mối duyên gặp gỡ, gắn kết giữa họ. Dương Triệu Vũ từ nước ngoài về Việt Nam lúc 18 tuổi để quay một video nhạc. Khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh nhờ Đàm Vĩnh Hưng đón em trai của anh tại sân bay. Dương Triệu Vũ không thích giọng hát, cũng như thờ ơ với Mr. Đàm khiến anh phải tìm cách để chàng trai này "để ý" mình. Song, trong đêm nhạc ở phòng trà, ca sĩ họ Dương "đổ gục" khi nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Tháng sáu trời mưa.
Phát hiện chất giọng tốt của em trai Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục gia đình danh hài cho Dương Triệu Vũ bước vào con đường ca hát. Anh tâm sự Dương Triệu Vũ là em trai Hoài Linh - nghệ sĩ anh xem là người ơn. Vì vậy, nếu có "ngai vàng", anh sẵn sàng nhường ngôi cho giọng ca đàn em. Dù vậy, gần 15 năm trải qua nhiều thăng trầm bên nhau, có những lúc, Mr. Đàm đau vì bất đồng quan điểm với Dương Triệu Vũ.