Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng bị tố lợi dụng thị phi để quảng bá -

Đúng là ông hoàng thị phi mà

Liveshow Diamond của Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra hết sức thành công và khép lại từ lâu, tuy nhiên ngày hôm qua một sự việc ồn ào vừa mới phát sinh xung quanh chương trình hoành tráng này của Mr.Đam.

Cụ thể, sáng 22/2 tại Hà Nội, Báo Thể thao Văn hóa họp báo công bố danh sách đề cử các hạng mục của Giải thưởng Giải âm nhạc cống hiến âm nhạc 2017.

Theo đó năm nay danh sách đề cử gồm 9 hạng mục bao gồm: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Music Video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. Và một điều khá bất ngờ, Liveshow Diamond của Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức quy mô, hoành tráng và được đầu tư cả về chất và lượng, sức ảnh hưởng, độ lan tỏa lớn cũng không có tên trong đề cử.

Mr. Dam loi dung on ao, quang cao liveshow? - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng phản pháo lại BTC và nhà báo Hữu Trịnh

Trả lời những thắc mắc trên, nhà báo Hữu Trịnh, Phó Ban tổ chức (BTC) Giải âm nhạc Cống hiến 2017 cho biết: liveshow Diamond của Đàm Vĩnh Hưng đúng là có đủ các tiêu chí trên, tuy nhiên đến già nửa những bài hát trong liveshow, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không hát trực tiếp, vì vậy, BTC không thể đưa vào danh sách.

Như vậy theo BTC, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hát nhép và đi sai với tiêu chí của Giải âm nhạc Cống hiến là những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng.

Ngay sau thông tin này được đưa ra, Đàm Vình Hưng đã có nhứng phản hồi hết sức gay gắt với BTC và đặc biệt với nhà báo Hữu Trịnh.

Mr.Đàm viết trên trang cá nhân: "Tôi có vài câu muốn muốn gửi đếm BTC giải thướng Cống hiến và nhất là nhà báo Hữu Trịnh. Em gọi anh là anh thì anh phải cư xử và sống sao cho ra một người anh chứ! Sao anh có thể tự tin phát biểu trước tất cả các nhà báo rằng hơn nữa bài hát trong Diamond Show của em là hát nhé?"

“Bây giờ em và ê-kíp cũng như bộ phận thu âm mở hết file thu âm cả hai đêm ra để kiểm chứng! Nếu em hát nhép, em sẽ lập tức ký giấy sang tên căn nhà của anh (ám chỉ đại diện BTC giải Cống hiến). Nếu không anh chỉ cần khoanh tay xin lỗi em trước báo chí là đủ”

Mr. Dam loi dung on ao, quang cao liveshow? - Anh 2

Dòng trạng thái thứ hai đầy ám chỉ của Đàm Vĩnh Hưng

Ngay sau lời phản pháo của giọng ca Say tình, phía BTC đã lên tiếng đính chính thông tin và giải thích nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch này xuất phát từ một bài báo diễn giải sai phát ngôn của ban tổ chức, chuyển từ "hát với nhạc đĩa" thành "hát nhép".

Ngay lập tức, Ông hoàng nhạc Việt cũng gỡ bỏ ngay dòng trạng thái đầy "chua ngoa" kia của mình đi.

Nhưng điều đáng nói ở đây là, phía BTC đã chủ động lên tiếng đính chính rồi, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chủ động xóa lời "cảnh cáo" đi rồi, nhưng ngay sau đó anh lại đăng tải một dòng trạng thái khác "chua ngoa" không kém và đầy ám chỉ.

"Định chơi ngu lấy tiếng à? Khẳng định một lần nữa nhé: Đàm Vĩnh Hưng chính là tổ ong vò vẽ to nhất ! Đừng có đụng vào!".

Không cần phải nói rõ ràng thì ai cũng biết, những lời lẽ chanh chua này của Mr.Đàm là nhăm vào ai, dường như anh đang muốn gửi "tối hậu thư" cho những người đang săm soi đứa con cưng của mình, và anh muốn thể hiện cho họ biết nếu động vào "cái tổ ong võ vẽ to nhất" này thì họ sẽ không thể nào được yên ổn.

Một vài giờ sau, câu chuyện đã có vẻ lắng xuống thì Đàm Vĩnh Hưng lại thổi bùng lên bằng một dòng trạng thái khác.

Mr. Dam loi dung on ao, quang cao liveshow? - Anh 3

Dòng trạng thái mới đây nhất của Ông hoàng nhạc Việt về vụ việc

"Em vác cái mặt đi dự họp báo rồi về viết khác hẳn để mọi người ra cớ sự này. Sao những người khác không làm vậy mà chỉ có mình em? Rồi sau đó các nơi khác share về tùm lum, nếu tôi im lặng không lên tiếng thì coi như em đã thành công! Và có thành tích với sếp và cơ quan. Cái này người ta gọi là " thừa nước đục thả câu" là chính xác đó em!

Tôi biểt bắt đầu từ ngày mai em sẽ ủ mưu để trả thù Đàm Vĩnh Hưng cho hả dạ. Tôi khẳng định là Tôi làm show hay ra sản phẩm âm nhạc là cho tôi và cho khán giả của tôi! Chứ tôi chưa từng có ý định nhắm vào bất kỳ một giải thưởng nào cả!"

Có thể thấy "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", truyền thông đã không còn quan tâm đế sự việc trên nữa, tình hình đã có vẻ yên ổn nhưng dường như Đàm Vĩnh Hưng lại không muốn như thế. Anh liên tiếp đăng những dòng trạng thái đầy ẩn ý và "đá xéo" bất kỳ ai anh cho rằng có liên quan.

Dường như Ông hoàng nhạc Việt đang muốn mượn "sự cố ở trên trời rơi xuống" này để tạo sóng to hơn, quảng bá, pr cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Bởi theo anh từng nói trong một bài phỏng vấn gần đây: “Bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào gặp sự cố này thì nên vui mừng vì nó sẽ được chú ý và hot hơn thôi!”