Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng, Ai nói Cẩm Ly hiền? -

Chị Tư Cẩm Ly vẫn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, mộc mạc của một ca sĩ hát nhạc dân ca, nhưng ở Tuyệt đỉnh tranh tài vừa qua Đàm vĩnh Hưng không cho là như vậy.Cụ thể, trong tiết mục của cặp thí sinh Nguyễn Lê Duy – Nguyễn Văn Khánh, các huấn luyện viên tìm mọi cách “chiêu dụ” hai tài năng đó về đội của mình. Dường như thấy tình hình căng thẳng, Đàm Vĩnh Hưng đã thách hai cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Đan Trường – Cẩm Ly “chém nhau đi” để được sở hữu cặp thí sinh này.

Ngay tức khắc, Cẩm Ly phản pháo Đàm Vĩnh Hưng rằng, không chọn thì cũng nên đưa ra lời nhận xét chứ tự nhiên cứ mỗi lần như vậy là “hai người chém nhau đi”. Không chịu thua, “Ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục “kể xấu” Cẩm Ly với khán giả, “Ai nói Cẩm Ly hiền. Bây giờ tôi xác nhận không hiền tí nào. Từ khi ngồi ghế giám khảo khác tính luôn. Một người bạn hiền lành không còn nữa” khiến ai nấy đều bật cười thích thú.