Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ĐÃ KHÔNG YÊU THÌ THÔI NHƯNG XIN ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG ( Once gửi các Thrice ) -

TÂM SỰ CỦA MỘT ONCE GỬI THRICE MÌNH VIẾT BÀI NÀY KHÔNG PHẢI ĐỂ CẦU XIN CÁC BẠN YÊU THƯƠNG TWICE ĐÂU , CHỈ CẦN CÁC BẠN SUY NGHĨ VÀ BỚT NGHĨ SAI ĐI DÙM MÌNH LÀ ĐƯỢC. OK

Tôi không hiểu tại sao các bạn lại ghét TWICE ?
    - vì lý do gì vậy ?
Để mình liệt kê thử xem nhé : đi đâu cũng thấy nói hết mà :)
  - Twice bất tài
  - Twice hát nhép
  - Twice giả tạo
  - Twice nổi lên nhờ JYP
  - Once trẩu.
  - Còn gì nữa k mấy bạn Anti
Nếu nhìn trên phương diện là một khán giả chưa hiểu gì nhưng nhìn những lý do đó thôi thì TWICE thực sự rất đáng ghét ..
Còn nếu bạn nhìn trên phương diện là một người hiểu biết và biết suy nghĩ , biết phân rõ đúng sai thì thực sự những lý do trên  là QUÁ SAI VÀ TWICE BỊ GHÉT LÀ RẤT OAN UỔNG CHO TWICE 
 
- VÌ SAO À : để mình nói cho mấy bạn nghe nhé , từ cái nhỏ nhất nhé
 
 1. Twice nổi lên nhờ JYP :
   Vậy cho mình hỏi các bạn đã xem show thực tế sống còn của TWICE chưa vậy ? Nếu coi rồi mà các bạn nói là nổi lên nhờ JYP thì mình ko cần nói gì thêm nhé .chỉ là các bạn ghét các bạn bịa ra để nói thôi. TWICE xuất thân từ JYP không có nghĩa là TWICE được nâng đỡ hay đk đối xử đặc biệt đâu nha mấy bạn, các cố gái ấy cũng đã phải luyện tập gian khổ suốt những năm làm thực tập sinh, nước mắt có, niềm vui cũng có, nhưng các bạn là fan kpop cũng hiểu làm thực tập sinh thì nước mắt và nỗi buồn cộng thêm sự vất vả nhiều hơn rất nhiều . Đáng lý ra họ được debut theo kế hoạch vậy mà JYP đưa họ tham gia một chương trình thực tế để chọn ra nhóm nhạc nữ mới. Một lần nữa họ lại phải nỗ lực, lại phải cố gắng thêm lần nữa. Các cô gái sợ chứ , họ sợ bị rớt ,căng thẳng lắm chứ , nếu coi chương trình đó sẽ hiểu vì sao TWICE lại được nổi tiếng và yêu mến nhiều như vậy , bởi họ sống thật với chính bản thân họ , không màu mè , không phô trương và luôn nỗ lực hết mình vì đam mê. Rồi các cô gái được debut với bài hát LIKE OHH AHH vào tháng 10/2015 ca khúc này không hề có thành tich nổi trên các BXH tuy nhiên một bài hát giai điệu mạnh mẽ và cuốn hút không hòa lẫn với ai hết , nó thể hiện rõ từng đặc điểm tích cách của các cô gái và nhờ vậy mà bài hát nổi lên như một hiện tượng. Thế nhưng các bạn có thấy TWICE tham gia nhiều show ca nhạc nổi tiếng không, không hề nhé bạn , quảng thời gian này TWICE còn chưa là ai ấy, BÓNG JYP CHẲNG THỂ GIÚP GÌ CHO CÁC CÔ GÁI : CÁC SHOW ÂM NHẠC THẲNG TAY CẮT NGẮN CÁC SÂN KHẤU BIỂU DIỄN CỦA TWICE, các bạn không tin thì tìm đọc các bài báo về Twice nhé , trong kênh 14 đó ,họ đưa ra bằng chứng cụ thể rõ ràng nhé. 
Thành công không hề tự tìm đến TWICE , nhóm không hề được mời biểu diễn ở MAMA 2015 và cũng chỉ được diễn một show duy nhất Gaijo daejun mời .Họ phải tự gây dựng fadom khi ra mắt mặc dù nổi ở sixteen . Quảng bá LIKE OHH AHH một cách tích cực để có được như ngày hôm này đâu phải là chuyện dễ dàng. đâu xa lạ các đàn anh anh GOT7 cùng công ty đó hồi mới debut họ cũng đâu có nổi , họ cũng đã phải nỗ lực hết mình suốt mấy năm qua , làm việc không ngừng nghỉ mới dk công nhận như ngày hôm nay.
    2. Twice hát nhép :
     Mình đồng ý là TWICE hát live chưa được tốt , nhưng mới debut đâu phải ai cũng hoàn hảo đâu mấy bạn, các đàn chị Wonder Girls hồi ra mắt cũng bị chê live yếu và bây giờ ai chê các chị ấy nữa đâu, họ cũng phải rèn luyện lắm chứ và TWICE cũng vậy , các em ấy đã và đang nỗ lực hết mình để rèn luyện, bản thân các em ấy hiểu rõ giọng hát mình tới đâu. có công mài sắt có ngày nên kim mà mấy bạn , Việc hát nhép có nhiều yếu tố lắm do công ty yêu cầu, do bên đài mời biểu diễn yêu cầu...lỗi ko phải phần lớn do TWICE nhé. đầy thần tượng họ hát nhép sao các bạn không chỉ trích mà chỉ cần thấy TWICE thì các bạn vồ vào như mèo thấy mỡ vậy , hãy để cho các cô gái ấy thời gian nhé , rồi các bạn sẽ thấy sự nỗ lực của họ ntn. 
 
   3 . Twice bất tài :
    Mình không hiểu các bạn gán cái mác bất tài này lấy từ lý do nào ra  hay việc TWICE hát nhép nên các bạn luận ra luôn, có ai sinh ra đã là một thiên tài chưa mấy bạn, họ cũng phải rèn luyện và học hỏi chứ , yếu tố bẩm sinh chỉ là phần hiếm thôi nhé, biết đàn ghi ta, biết đàn piano .....chắc các bạn  dựa vào đó để nói một idol là ....thiên tài nhỉ....
 
   4. Twice giả tạo :
   Chỉ vì từ NAYEON cô chị cả đang yêu của TWICE bị một anti soi mói đưa ra bằng chứng và nói luôn TWICE giả tạo ....sao các bạn không nghĩ đó là những hình ảnh cắt ra từ một đoạn video mà cô ấy đi cùng với các thành viên trong nhóm..nếu nhìn toàn diện thì rõ ràng là bị anti chơi xấu và điều tất nhiên anti đó thành công khi làm tổn thương một cô gái không hề nghĩ mình lại bị gán mác giả tạo . Các bạn nói Sana , dahuyn ...giả tạo mà trog khi đó lại là tính cách thật ngoài đời của các cô gái ấy. nhìn cái cách TWICE đi show thực tế là biết nhé, mình không cần nói nhiều. Các thành viên trong gia đình JYP chưa bao giờ có thái độ không lễ phép , hay giả tạo với bất kỳ ai nha mấy bạn . Nếu biết về cách dạy dỗ của JYP với các idol của mình thì chẳng ai lên án điều gì hay fan nàn gì từ JYP cả.
 
   5. Once trẩu :
  Xin thưa với các bạn là ONCE CHÂN CHÍNH KHÔNG BAO GIỜ NHƯ VẬY NHÉ. các bạn anti à , các bạn ghét Twice vì một lý do nói là once trẩu các bạn ko thấy sai sai sao , nào là vì ONCE trẩu nên bọn này ghét Twice ....các bạn không nghĩ là do ai gây sự trước nhỉ, các bạn thử tìm đọc các bài báo viết về Twice đi hoặc là viết các nhóm khác đây xem ai bình luận chửi TWICE trước vậy . có nhiều once vì quá bức xúc nên lên tiếng bảo vệ thôi , rồi các bạn lấy lý do là do ONCE trẩu để nhục mạ, xúc phạm , sỉa mói Twice . Các bạn có thấy công bằng không , các bạn có thấy đúng ko . Đó là mình chưa nói đến các thành phần giả là ONCE để đi war nhé .
Mình nghĩ đơn giản các bạn hay thật với lòng mình đi , các bạn ghét là ghét thôi . Nhưng mình biết có lý do để các bạn ghét họ , mình ko muốn nói ra mắc công lại gây War thêm thôi, trong lòng các anti tự hiểu.
# Kết : MÌNH RẤT MONG CÁC BẠN ANTI , DÙ GÌ CŨNG LÀ FAN KPOP VỚI NHAU, KHÔNG MONG CÁC BẠN YÊU THÍCH TWICE NHƯNG MÌNH CHỈ MONG CÁC BẠN ĐÃ KHÔNG YÊU THÌ THÔI NHƯNG XIN ĐỪNG NÓI NHỮNG LỜI CAY ĐẮNG . NẾU VẪN HÀNH ĐỘNG BẰNG NHỮNG LỜI NÓI ........NẾU NHƯ VẬY MÌNH THẤY THƯƠNG HẠI CÁC BẠN HƠN LÀ NỂ ĐẤY.
   THÂN GỬI !!!!!!