Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cường đôla và Hồ Ngọc Hà sau những gì đã qua.. -

Lần đầu tiên sau chuỗi ngày tai tiếng, Cường Đô la lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình về Hồ Ngọc Hà và mối quan hệ với ‘người cũ. Sự chân thành, thẳng thắn của anh khiến tôi không khỏi bất ngờ, thường thì sau khi chia tay, nhất là trong hoàn cảnh bị bỏ rơi như Cường người ta thường dành những lời lẽ không đẹp hoặc ít nhất là không muốn nhắc đến người kia, nhưng Cường thì hoàn toàn khác. Anh viết: ‘Đã nguyện thề chung sức nuôi con nhưng thời thế không thuận nên đành đường ai nấy đi. Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp lớn phải gánh vác'.

Trải qua nhiều sóng gió, chồng cũ chưa một lần nhìn Hà Hồ với ánh mắt trách móc, oán giận. Hơn một lần anh ra mặt lên tiếng bảo vệ cô trước bão dư luận điều này khiên tôi thật sự cảm phục. Người ta vẫn nhắc đến Cường là một công tử chỉ bị sưu tập siêu xe và người đẹp nhưng có lẽ đó là của quá khứ. Cường bây giờ là một người đàn ông chân thành, biết chăm sóc và bảo vệ những người mình yêu thương.