Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CUỘC SỐNG SAU RỜI NHÓM CỦA SULI F(X) -

CUỘC SỐNG SAU RỜI NHÓM CỦA SULI F(X)

Cùng xem cô gái của chúng ta đã làm gì nào?

Bắt nguồn từ scandal hẹn hò với đàn anh lớn hơn 14 tuổi Choiza, suli bắt đầu bị netizen Hàn quay lưng.

 

Và khi f(x) trở lại cùng album mới Red Light, Sulli tiếp tục phải hứng chịu loạt chỉ trích khi cô nàng vô cùng thiếu nhiệt huyết trên sân khấu. Thể hiện vũ đạo rời rạc, không cúi chào khán giả, loạt hình ảnh chứng minh sự thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả khiến Sulli bị không ít gạch đá từ dư luận.

Sau khi rời nhóm, không còn là một idol phải giữ gìn hình tượng trong sáng, Sulli trở lên nổi loạn và có phần bất cần hơn xưa. Không cần phải biểu diễn, cô nàng tiêu tốn phần lớn thời gian bên việc hẹn hò bạn trai và tiệc tùng cùng bạn bè, không ngần ngại đăng những bức ảnh ám chỉ tình dục lên instagram cá nhân, những bức ảnh sexy hờ hững, thậm chí anh chàng bạn trai Choiza còn sáng tác một bài hát với lyric 19+ để tặng riêng cho Sulli. Tiếp đến là hình ảnh giường chiếu của Sulli và bạn trai cũng được cô nàng đăng tải, sau đó là một video ghi lại cảnh cô nàng đang "xõa" hết mình trên bar.

Chúng ta đã không còn thấy 1 Suli ngây thơ, đáng yêu nữa. Cô ấy đã trưởng thành theo đúng nghĩa, nhưng liệu nó có quá ngợp đối với những fan hâm mộ Suli không? Thật đáng tiếc cho 1 nhân tài, giờ chỉ còn là 1 Suli bất cần và nổi loạn. các bạn có nghĩ vậy không?

Tôi thì rất nhớ Suli của ngày xưa!!!