Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng xem lại This is Me ca khúc đánh dấu sự xuất hiện của Demi Lovato -

ăm 2008, sự nghiệp của Demi Lovato  chớm nở khi cô được giao vai nữ chínhMitchie Torres – một cô gái tuổi teen trong sáng, hát hay và có khả năng sáng tác – trong loạt phim truyền hình “Camp Rock” từng gây sóng gió một thời trên kênh Disney, kết hợp cùng nhóm nhạc anh em đình đám thời bấy giờ - Jonas Brother.Demi Lovato  đã gần như sống với nhân vật Mitchie Torres, bởi ngoài đời cô cũng bằng độ tuổi, cũng yêu thích ca hát, biết chơi đàn như Mitchie Torres.

Demi lúc ấy chưa phải là một ngôi sao ca nhạc, nhưng chính nét diễn dễ thương, trong sáng cùng giọng hát đầy bản năng đã khiến cô nàng nhanh chóng “gây dựng” cho mình lực lượng fan tuổi teen vô cùng hùng hậu. Đối với những ai là fan “cuồng” của những bộ phim ca nhạc Disney, “This is Me” là ca khúc cổ vũ tinh thần thế hệ trẻ hãy sống hết mình cho ước mơ, dám thách thức những khó khăn và dè bỉu từ mọi người xung quanh để vượt qua giới hạn của chính bản thân. Tại thời điểm đó, phần điệp khúc của bài hát luôn được thường xuyên mấp mé trên môi của nhiều khán giả tuổi teen. Giống như các đàn chị đi trước, Demi Lovato là đại diện cho một thế hệ mới tài năng vẹn toàn của Disney, vừa có thể đóng phim lại có thể ca hát. Một lần nữa, Disney lại chứng minh khả năng lăng-xê ca sĩ nhí qua các bộ phim ăn khách của mình vô cùng hiệu quả.

Cung nghe lại ca khúc này: https://www.youtube.com/watch?v=uatxzHoKk5Q