Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cùng nói xấu các thành viên của 365 :)) -

Hoạt động ở FC 365 miền Bắc được 4 năm, cũng được tiếp xúc khá nhiều với các anh nên mình cũng có thể nhận định một cách tương đối khách quan về mỗi thành viên, cụ thể là như này. Người ta thường nói, "Lắm tài nhiều tật" - 365 cũng không phải là ngoại lệ Nói về tính cách của 365 chắc mất cả ngày đó, nên mình chỉ tóm tắt ngắn gọn thôi. Isaac là người sống rất tình cảm và cũng là "thanh niên nghiêm túc" nhất trong nhóm. Will thực sự có "siêu năng lực" về khả năng hài hước, mình nghĩ ít ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút khi nói chuyện với Will vì Will nói chuyện vừa vui vừa duyên, gọi tắt là "vui duyên" đó (cười). Jun là người sâu sắc và tình cảm nhưng đừng tưởng "người ta" hiền nhé vì độ "bá đạo" cũng không thua gì Will đâu. ST có vẻ là người trầm tính nhất nhưng một khi anh đã lên tiếng thì mọi người phải lặng im vì "chuẩn quá".

Nói về tật xấu thì Isaac "có tuổi" nhất nên thỉnh thoảng hay bị kêu là "càm ràm". Will sống rất đam mê và cũng có nhiều đam mê như mê ăn, mê ngủ, mê... người đẹp. Vì sống tình cảm nên Jun thi thoảng cũng hơi "tuki" lắm, còn em út ST thì khá "khét tiếng" về khoản trễ giờ.

Các  fan đọc đuwọc đừng nói với các anh ko chết mình nhé :3