Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÙNG KHẮC PHỤC NÀO A.R.M.Y!!!! -

Đây là 1 số vấn đề mà rất cần phải giải quyết, các bn hãy đọc và "thắm" thật kĩ nhé!!

Kekeke^.^ Bởi mik bik các bn có lẽ (rất) lười để đọc 1 bài dài ngoằn dài nghẽo nên mik sẽ chia thành vài phần (ko cụ thể nữa) để cho tiện các bn đọc nhé!!

Vấn đề đầu tiên

Vấn đề này mình luôn muốn nhắc đến và chúng ta cần phải ưu tiên đầu tiên đấy các A.R.M.Y!!!

Hiện nay có rất nhiều thành phần A.R.M.Y ta khá (hoặc rất) nóng tính và vì ghét nên hay gây war với fd khác (điển hình là L) 

Nhưng các bn ơi :(( Các bn vốn dĩ đã biết là ai cũng toàn nhìn vào fd mà đánh giá idol của họ, vậy tại sao các bn cứ suốt ngày gây war để rồi ngta lại phản ánh BTS là nhóm nhạc chả ra hể thống j hết thế??? Nếu yêu BTS thì bn phải chứng tỏ tình yêu đó = cách giúp đỡ họ chứ ko phải là chà đạp idol khác để tung BTS lên (đôi lúc)!!! 

Vì thế hãy dừng những hành động đó lại đi :(( Mình chả hiều như thế nào, nhưng bây giờ có rất nhiều fd khinh thường chúng ta

Mình đã đề ra 1 số cách nếu có thể, các A.R.M.Y hãy lms theo nếu đồng ý nhé:

1> Nếu các fd khác có xúc phạm đến BTS, các A.R.M.Y hãy giải quyết = những từ ngữ dễ nghe và giải thích và đặc biệt là ko được dùng những câu tâng bốc BTS và xem thường idol của fd đó!!

2> Nếu là những bài đăng anti trên các trang mạng xã hội có quyền được report (tức là báo cáo phạm quy như sử dụng từ thô lỗ,...) như YouTube, Twitter, Facebook,... thì chắc các bn cũng hiểu ý mình rồi. Cứ nhắn vào report và chả cần phải tốn công cmt cãi lại làm j

3> Nếu thấy xúc phạm quá đáng như sử dụng những từ quá thô bỉ, các bạn chỉ cần cmt chửi cũng chẳng sao, nhưng đừng dùng những từ chửi thề!!! Tuyệt đối ko dùng trong bất cứ trường hợp nào. Bởi nếu anti đăng, ta phản khán thì họ lại càng đăng. Thế việc j ta cứ phải tiếp nguồn cảm hứng cho họ như thế??? Các bn chỉ cần lướt và ko quan tâm, thế là hết!!!

Có lẽ 1 số bn sẽ bảo mắc j cứ phải trở thành fd "hoàn hảo" như thế?? Như mình đã nói ,BTS luôn bị đánh giá bởi fd (chúng ta) nên mình đang viết những điều này để "làm đẹp" BTS!! Chứ ko phải chỉ duy nhất "làm đẹp" cho duy nhất fd chúng ta (hay kể cả "làm đẹp" cho bản thân mình)

Vả lại, nếu 1 fan Kpop hỏi bn là fd j :)) Thay vì trả lời là A.R.M.Y và bị ngta bàn tán là 1 fd chả ra j thì chẳng phải nghe ngta khen là 1 fd văn hóa chẳng phải hơn sao??? Kể cả đó cũng làm BTS tự hào ấy chứ!!!

Đây là vấn đề đầu tiên mà mình muốn nói đến, nếu bn nào thắc mắc hay muốn trình bày điều j thì hãy cmt ở dưới, mình sẽ đọc hết cả:))

Thks các bn vì đã đọc của mình nhé <3