Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CỨ HÀN THẮNG LÀ FAN KPOP VUI ? -

Vẫn không hiểu đâu ra cái định lí Hàn thắng là Fan Kpop mừng :)))

Lạy hồn, năm nay tháng cô hồn sao mà cô hồn nó lên gấp chục lần năm trước vậy ? Từ hết vụ của chj Hoà Minzy rồi đến vụ U23 Hàn thắng.

Não mấy bác rốt cuộc chứa gì mà nghĩ ra được cái định lý đập tan mọi logic trên thế giới vậy ? Cứ là ARMY,EXO-L,... Là bán mạng bán sống bán chết mừng vì Hàn thắng à ?

Ủa tụi tui cũng có ý thức, cũng là người cũng ăn cũng uống, cũng đi học và biết mình sống ở đâu, biết tinh thần dân tộc là gì mà ? Tui biết thể nào Hàn mà thắng thì mấy bác cô hồn cũng chui từ đất lên khủng bố dân mạng, quên mọi công ơn của ông Park Hang Seo mà chửi ông vì ông có liên quan đến chuyện này. Rồi tự nhiên đâu ra lôi tụi tui ra chửi luôn vậy ? Tụi tui làm gì ảnh hướng làm cho U23 Việt Nam thua à ? Tụi tui hạ độc mấy ổng à ? Chứ tự nhiên tụi tui ngồi không cũng bị lôi ra chửi vậy ? Có bị nứng loằn mong manh không vậy ? 

Đi đâu cũng 1 cap đọc mãi "U23 Hàn thắng rồi mấy bạn ARMY hài lòng chưa ?", "Hàn thắng rồi mấy con fan Kpop vui chưa?",... Ô hay nhờ, chửi tụi tui bán nước, đi theo mấy anh Hàn, trong khi ảnh nền tụi nó là Dương Dương với chả Châu Kiệt Luân, còn chưa kể tụi nó còn thách mình dám đổi cả quốc tịch không ? Lạy hồn, vậy bác dám đổi quốc tịch thành Trung không ? Ngon thì làm đi rồi mạnh mồm mà thách. tụi tui cũng dân VN cũng biết buồn vì nước nhà chứ, đâu phải chai cảm xúc, não kém phát triển như mấy bạn/

Mà các bác dân mạng sân si VN càng ngày càng quá đáng, nhịn không chửi thì bảo đạo đức giả. Chửi cho té tát thì hùa nhau vào bảo tụi tui vô văn hoá, mất dại. Mấy bác sống có cho người khác sống cùng không ? Thế giới 7 tỷ người chứ không phải thế giới xoay quanh mình bác mà muốn bố đời với ai thì bố láo nhá.

Nói tóm lại tại tui bức xúc quá nên mới viết như thế này chỉ là để chửi mấy âm binh cô hồn hám fame thôi, còn có mấy bạn VN rất dễ thuương thân thiện chúc mừng Hàn với lại đôi lúc còn cãi dùm tụi tui nữa thì cảm ơn nhiều luôn, cực thuương mấy bạn.

TÓM LẠI, GẶP MẤY ĐỨA VẬY THÌ ĐỪNG CHỬI KẺO TỤI NÓ LẠI SÂN SI BẢO MÌNH VÔ VĂN HOÁ, CỨ REPORT SẬP NICK NÓ COI NHƯ CHO NÓ MẤT CẢ THANH XUÂN CÙNG MẤY TẤM HÌNH TRẨU TRE CỦA TỤI NÓ. 

VẬY THÔI, PEACE. CHO NGƯỜI TA HÍT THỞ KHÔNG KHÍ CHUNG VỚI NHA MẤY BÁC CÔ HỒN ÂM BINH !! NÓI VẬY THÔI CHỨ YÊU THUƯƠNG MẤY BÁC LẮM, CHÚC LỄ MẤY BÁC TAI HOẠ ẬP ĐẦU, SỐNG KHÔNG BẰNG CHẾT NHA. YÊU