Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng lên tiếng vì sự an toàn của con gái Lâm Tâm Như -

Mới đây, Lâm Tâm Như có chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chiếc nôi của con gái Cá Heo Nhỏ. Có thể thấy chiếc nôi này màu trắng và được trang trí xung quanh bằng những món đồ đáng yêu như các chú thỏ màu hồng và bức tranh vẽ hình hươu ngộ nghĩnh.

Fan lo lắng cho sự an toàn của con gái Lâm Tâm Như khi cô làm điều này - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như đặt bức tranh ở trên chiếc nôi của con gái khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho sự an toàn của em bé

Cùng với đó, nàng “Hạ Tử Vy” còn kèm theo dòng chú thích: “Muốn ngủ cùng con quá. Thực tình tôi không phải nhất thiết muốn trang trí căn phòng toàn màu hồng đâu nha”. Riêng bức tranh hươu được Lâm Tâm Như tiết lộ là của “Chú Eric”.

Người hâm mộ cho rằng bức tranh này là của nam ca sĩ Eric Chou. Tuy nhiên thay vì chia sẻ niềm vui với Lâm Tâm Như thì nhiều cư dân mạng lại thể hiện sự lo lắng cho sự an toàn của con gái cô khi cô đặt bức tranh ngay ở phía trên nôi. Bức tranh này có thể sẽ rơi vào người bé Cá Heo Nhỏ. Mọi người cho rằng cô nên treo tranh lên thì sẽ an toàn hơn.

Fan lo lắng cho sự an toàn của con gái Lâm Tâm Như khi cô làm điều này - Ảnh 2.

Hình ảnh Lâm Tâm Như hội ngộ cùng Tô Hữu Bằng và Triệu Vy sau khi hạ sinh công chúa nhỏ

Lâm Tâm Như hạ sinh công chúa đầu lòng vào đầu tháng 1 vừa qua. Hiện tại cô vẫn dành phần lớn thời gian ở nhà để chăm sóc cho con gái của mình trong khi Hoắc Kiến Hoa bận rộn với dự án phim mới.