Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công Vinh quần đùi áo cộc cưỡi Dream chiến chở vợ Thủy Tiên lượn phố đi tìm người nghèo tặng gạo: Đúng chất từ thiện chưa? -

Nhiều người cứ hay ném đá họ nhưng rõ ràng chẳng mấy người trong showbiz làm được thế. Chẳng màu mè, ồn ã, rũ bỏ tấm áo choàng hào nhoáng trên sân khấu, họ lại dành thời gian và tình cảm cho những mảnh đời cơ nhỡ. Thế thôi là đủ lắm rồi!Công Vinh quần đùi áo cộc cưỡi Dream chiến chở vợ Thủy Tiên lượn phố đi tìm người nghèo tặng gạo: Đúng chất từ thiện chưa?


Cuối tuần qua, nhiều người ở Kiên Giang bất ngờ khi gặp Thủy Tiên - Công Vinh chở nhau bằng xe máy đi khắp nơi. Công Vinh mặc quần short, mang dép lê còn Thủy Tiên mặc váy, đeo dép xỏ ngón giản dị. Ca sĩ chia sẻ, cô về quê diễn, ông xã cũng đi theo. Sau đêm diễn họ ở lại quê vài ngày.

Dịp này, cặp đôi quyết định tặng gạo cho người nghèo ở khu vực Rạch Giá. Công Vinh chở Thủy Tiên đi khắp mọi nẻo đường, tìm những người nghèo làm nghề mua ve chai, bán vé số, hoặc lang thang không nơi nương tựa... để phát phiếu nhận gạo. Sau khi phát phiếu, cặp vợ chồng sẽ đón những người này ở nhà của Thủy Tiên để tặng gạo.

Một số khán giả vô tình gặp vợ Thủy Tiên - Công Vinh đã chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội. Đây không phải lần đầu hai vợ chồng nữ ca sĩ làm từ thiện. Từ trước đến nay, họ luôn âm thầm tổ chức nhiều đợt tặng quà, tiền, gạo... cho người nghèo ở khắp mọi nơi.