Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn làm bạn được hay không ? Sky mấy người nhìn đi khi đụng ARMY chúng tôi -

Là vậy nè, hôm qua, tui nói chuyện với đám bạn (nếu nhớ ko lầm thì cỡ 6 người), trong đó, có 1 ARMY giống tôi.

 

Nó nói với tui rằng "Hôm qua mày coi MV MIC Drop chưa, trời JungKook và Taehuyng Oppa đẹp trai quá"

Tui nói lại nó rằng "Thì ngày nào bọn họ cũng đẹp trai mà, tui xem còn quắn quéo nói chi bà"

Có đứa nghe đc liền phán một câu mà hai tụi tui hơi bị phát điên: "Xí, mấy người đó đẹp con khỉ óc khô, xấu ngay cả ma cũng không thèm nhìn, bày đặt còn nói nữa, hai bà khám mắt lai đi"

Hai tụi tui vốn là người có võ (thằng bạn Vovinam, tui võ cổ truyền), với lại thằng cha đó đi nói BTS vậy đó, tui còn bình tĩnh được nha chứ đứa kế bên sắp chịu không nổi rồi, bỗng thêm thằng cho thêm dầu vào lửa: "Đúng rôi đó, họ đẹp cái gì, như con khỉ như con ma, nhạc thì ddạo sơn tùng, phong cách cũng y chang ST, không bằng cọng tóc của người ta-"

Thằng đó chưa nói xong thì thì bị đứa kế bên tôi dọng vào mặt luôn rồi đó,nó cực giận nó bình thường ko đụng đén nó thì còn ôn nhu hiền lành nha, chứa đụng đến BTS là không xong với tao đâu, nó công bố với tui vậy mà, ngay cả tui cũng nữa, tui cũng bay vô đánh thằng đó, mấy đứa đang ngồi tự nhiên có vụ đánh cũng bay vô cản tụi tui lại, nói thiệt nha, tụi tui vậy cũng là dạng sức trâu, còn lâu mới cản đc.

Hai thằng mà nói xấu BTS ấy bị tụi tui, đập mặt chảy máu (hình như chúng tui hơi bị mất bình tĩnh), chúng tui cực kì giận hai người đó luôn, hai người họ bạn thân nhất của tụi tui (thời cởi chuồng tắm mưa mà) đi nói vậy chứ.

Tụi tui nói rằng tụi mình không làm 2 người này nữa đâu. Người kia nói lại là đừng chuyện âm nhạc của mấy bà ảnh hưởng đến tình bạn mấy người chứ.

Nhưng mà trong lòng tui không xem hai thằng cha không nạn đó là bạn nữa, chuyện này tui làm bạn đc với họ không