Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con đường dẫn tôi đến với BTS và Kpop! ^_^ -

Thật ra đây là con đường không quá dài cũng không quá ngắn! Xin hãy đọc hết bài!

Đầu tiên, tôi xin nói mình học lớp 7.

Vào cuối năm học lớp 4, khoảng tháng 4/2015. Tôi đã nghe bạn mình nói: ''Mình rất thích TFBOYS! Thích nhất là thằng đứng giữa''. Ngoài ra, cô bạn này còn nhảy múa, ưa ưa theo nhạc của TFBOYS. Mình không biết tại sao bạn ấy lại thích họ đến như vậy. Rồi khoảng một vài ngày sau, mình đã lên internet, tìm kiếm: TFBOYS. Và hiện ra rất nhiều hình ảnh. Mình bất ngờ và nói: À! Thì ra là mấy người này! Sau nhìn họ....! Chị mình ngồi kế bên nghe vậy, thắc mắc họi mình: ''Gì vậy?'' Mình đưa máy cho chị xem, sau đó chị nói mình hãy khám phá nhóm này hay hơn. Các bạn biết đó là nhóm gì không? EXO đó! Chị mình là fan EXO ngay lúc đó luôn! Chị cho mình coi showtime của EXO, rồi từ đó mình là...fan EXO. Khoảng tháng 6,7/2015, mình bắt đầu biết đến SNSD vì EXO chung công ty mà.....Ngoài ra mình cũng trở thành fan KPOP luôn! Hihi ^ ^! Tiếp theo, vào khoảng tháng 8/2015, khi đang xem video EXO hát ''Người ấy'' thì mình thấy một video có tựa đề là: BTS hát Danger bằng tiếng việt....Mình click vào. Các bạn biết, người mà mình thấy thích nhất là ai không? Là Jung Kook! Hihi! Sau đó, vào tháng 4/2016, khi đang chơi game, mình thấy quảng cáo kế bên tay phải là: BTS gửi lời yêu đến A.R.M.Y. Lúc đó mình rất tức vì cứ quảng cáo hoài nên mình xóa luôn! Mình nghĩ: ''BTS là ai mà nổi tiếng vậy?'' Hihi! Sau đó, mình xem sân khấu MAMA 2015 của chị Taeyeon thì thấy một video màn trình diễn ''Run'' của BTS tại MAMA nên click vào xem luôn! Lúc đó, mình nghĩ, gặp nhau mà 3 lần như vậy chắc là định mệnh nên mình quyết định khám phá BTS luôn! Đầu tiên, mình xem lý lịch của các thành viên và ''học thuộc'' (Lý lịch đó mình lấy từ Wiki), sau đó xem show ''Rookie King''. Nhưng sau đó lại rất ''chán'' và thấy show không hay gì cả nên mình không tìm hiểu về BTS nữa. Đến tháng 8/2016. Khi xem các bài viết trên Ione thì mình thấy có một vài bài viết khen ngợi V tình cảm với fan gì đó...Từ đó, mình bias V nhất nhóm luôn. Công nhận, độ truyền thông của nhóm cao thiệt! Rồi từ đó, chính thức ghi danh vào ''Hội A.R.M.Y khi còn..học lớp 5, lớp 6'' luôn! Đến tháng 10/2016, BTS comeback với ''Blood sweat & tears''. Có lẽ, giai đoạn tháng 10/2016 là giai đoạn BTS khiến mình  ''trụy tim'' nhiều nhất!...Tính đến nay mình đã trở thành fan Kpop được hơn 2 năm và A.R.M.Y được 1 năm rồi! Có thể thấy BTS chiếm 50% trong thời gian mình thích Kpop. Nói về EXO, thì bây giờ mk ko còn thk nữa rồi. Bây giờ mình chỉ thích..à quên...YÊU BTS thôi! Hihi!

Có thể thấy Kpop chiếm 1 phần trong tuổi thơ của mình và BTS là những chàng trai luôn thu hút, khiến mình không bao giờ chán khi ở bên giống như những người ''bạn trai'' thực sự! I LIKE KPOP & ILOVE BTS!