Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN TỰ CHO MÌNH LÀ FAN CHÂN CHÍNH TRONG KHI NÓI CHUYỆN NHÌN VÀO BIẾT LÀ ANTI -

Thân gửi những đứa đang kích war. Bây giờ tui sẽ hk nó đến Doẵn Chí Bình gì gì nữa, hay JL gì hết mà bài này tui thân gửi bạn Ihategoldfish. 

Mày nhận mà là BLINK trong khi nói chuyện chẳng khác nào là một đứa anti trá hình để kéo anti về cho BP. Mày nói rằng mày là thuộc dạng fan hk hề hiền trong khi mày dữ bằng cách xúc phạm danh dự của một người trong khi mày cũng không bằng một góc bằng họ. Xinh đẹp thì mày cần phải soi gương, giọng hát thì nên bẻ lại, cách nói chuyện trước cộng động,  chúng thì chẳng khác nào chó sủa, xl vì sử dụng những lời này để nói vs mày nhưng chẳng còn từ nào thích hợp hơn để nói về mày nữa. Nói thiệt mày con thua Chí Bình và JL rất nhiều, mày chỉ bt nó và đưa những bằng chứng chỉ liên quan đến khiêu dâm, phản cảm này nọ chứ chẳng còn gì khác ngoài mấy thứ đó. Bộ mày ghiền lắm hả sao đăng chi cái ai dòm ngó đâu. 

Mày nói rằng ARMY vào like cho mày xl chẳng có cái bóng nào vào like đâu toàn dislike hk hè, mấy đứa like cho mày là thành phần anti cùng chung vs mày thậm chí mày tự like cho mày ấy chứ. Tao thì hk thích anti và chẳng muốn quan tâm đến anti đàng hoàng đỡ như JL vs Chí Bình tao còn nhây nhây nói chuyện vui vs chúng nó đc còn thể loại mở miệng ra là mùi hôi thúi trong đó thì chẳng có ai đếm xỉ tới đâu. Và nhắc lại tao hk binh TWICE ai đúng ai sai thì chỉ có CHÚA ms bt đc. Thân. Tôi phải tag BP vào để nó thấy vào coi. 

Và đừng có kéo anti vào cho mấy cj BP nhà tao nữa ok và đừng bao giờ đụng đến các anh nhà tao trong khi tụi tao chả đụng gì đến nhà mày. Chỉ chửi mấy thành phần như mày thôi. Sau này viết bài nhớ gắn não nhá