Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô nàng hễ giật mình là đáng yêu đến lạ - Joy -

Cô nàng hễ giật mình là đáng yêu đến lạ - Joy

Joy là cô nàng vui tính, thường bày trò trêu chọc các thành viên cùng nhóm. Ít ai nghĩ rằng cô nàng hài hước nhà SM lại rất dễ giật mình vì những nguyên do nhỏ nhặt. Thói quen của Joy trước những tình huống bất ngờ vừa được các fan tổng hợp lại và chia sẻ trên trang Instiz. Nhiều netizen, dù không phải fan, cũng phải thừa nhận rằng phản ứng của nữ ca sĩ rất dễ thương, hệt như các nhân vật truyện tranh.

 

Irene nổi tiếng nhạy cảm với tiếng ồn và thường xuyên giật mình vì những âm thanh bất ngờ. Tuy nhiên, so với Joy, phản ứng của trưởng nhóm vẫn còn quá nhẹ nhàng.

Joy có thói quen nẩy người, vung 2 tay lên cao mỗi khi giật mình. Tiếng pháo hoa khiến cô nàng khá hốt hoảng. Dù không biết nguyên nhân gì khiến Joy hoảng sợ nhưng động tác giật bắn người, tay chân vung loạn xạ của nữ ca sĩ khiến các fan không nhịn được cười, được khen dễ thương.

Một tình huống lãng mạn trong We Got Married lại bị Joy xem như phim kinh dị. Có lẽ lần sau khi xuất hiện, Sung Jae (BTOB) nên báo trước một tiếng để cô vợ hờ khỏi giật mình. Nếu Joy cứ liên tục giật mình như thế này thì hẳn đoàn làm phim sẽ bị cô nàng dọa đến “đau tim”. Phản ứng hài hước của Joy khiến các fan thích thú, được khen đáng yêu như các nhân vật truyện tranh.