Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có lẽ sẽ có vài LEGGO và A.R.M.Y ném đá mình -

.

Trc kia mình từng là một A.R.M.Y được hơn 1 năm rưỡi, rồi mình xem EXID và mình từng là 1 LEGGO ( dài 1 năm ) nữa, ngày nào trong lịch sử Youtube cũng tràn đầy những video lầy bựa và MV ca nhạc như HOT PINK, L.I.E, UP AND DOWN, NIGHT RATHER THAN DAY, blah blah.... Nhưng rồi khi BTS bắt đầu nổi tiếng lại thì mình quay sang BTS và ngó lơ EXID 1 tháng.

Đến ngày 13/8, có một vài clip nói về Đại Tỷ trở lại ( Đại Tỷ phải chữa bệnh tuyến giáp ). Trong khi LE, Hani, Junghwa và Hyelin đang hát Summer, Fall, Winter, Spring thì Đại Tỷ từ từ từ trên khán đài bước xuống nước mặt tràn ngập khóe, giọng Tỉ cất lên thì nước tràn khỏi khóe mắt và từ từ lăn xuống. Hồi nhớ lại những ngày Tỉ là người mẹ chăm sóc cho 4 đứa trẻ thì nước mắt ko ngừng tuôn rơi. Trc kia 5 cô gái ấy đã là 1 nguồn sống của mình.

Bỗng dưng gặp đc 7 chàng trai mà ngó lơ nguôn sống ấy. Mình thực sự xin lỗi các LEGGO và A.R.M.Y. Từ giờ mình sẽ là fan chân chính của 2 nhóm và ko muốn quá khứ xảy ra một lần nào nữa. Từ giờ 2 nhóm ấy sẽ là nguồn sống của mình. Dành cho LEGGO: EXID + LEGGO = Family. Dành cho A.R.M.Y: A.R.M.Y + BTS = Family.

Cảm ơn các bạn đã đọc!!!!

 

 

 

 

P/S: vì ảnh của EXID chỉ có 4 người nên mình đành lấy ảnh của BTS. Xin lỗi mọi người!!!!!