Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có gì mà tự hào? -

Nghe tin Lý Hải nhận được giải Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á mình hoàn toàn bất ngờ kiểu "cái quái gì đang xảy ra đây?". Tự hỏi BTC không biết có xem nốt phim Lật mặt 2 không mà lại đi trao giải cho LH? Làm mình tò mò về giải thưởng lạ hoắc này quá.

Đến khi coi thì thấy thất vọng tràn trề lễ trao giải này chính người Hàn Quốc cũng không biết mô tê gì, khán giả cũng không thấy đâu. Tức là giải thưởng này cũng chỉ có danh mà không có thực. Dc nhận giải thì cũng như kiểu ai có mặt thì có giải thôi, "mình thích thì mình cho giải thôi".

Đem chuông đi đánh xứ người là tốt nhưng mà ít ra chuông mình phải vang thì mới đem đi đánh chứ. LH làm đạo diễn, doanh thu phim vài chục tỷ ok nhưng nói thiệt phim không đọng lại dc trong đầu khán giả coi chỉ để giải trí thì cũng chỉ là phim thị trường. Nói LH là đạo diễn xuất sắc nhất VN thì còn cần phải coi lại, chứ huống hồ Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á.

Cũng muốn nói về chị MH, nếu không dịch được thì đừng dịch nhờ ai đó phiên dịch hộ cái. Chứ ngay câu chào hỏi cũng nói sai, rồi đổ thừa tại run thì thua. May là giải ao làng, không ai bận tâm chứ dc mời đến mấy giải lớn lớn mà phiên dịch kiểu đó thì lại phiền.