Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái trong We don't talk anymore là ai? -

Nhiều người tỏ ra khá thất vọng khi We don't talk anymore không có Selena gomez , nhưng nhìn nữ chính xinh đẹp như thế thì cũng đỡ tiếc đôi chút, có điều cô gái này không nổi tiếng lắm, phải mất nhiều thời gian người ta mới khai quật được cô là ai :D

Câu trả lời đó là Mirella Cardoso. Cô nàng vốn không phải là một ngôi sao, nên trên mạng Internet có rất ít thông tin và hình ảnh về Mirella. Qua trang cá nhân của cô, chỉ biết rằng, ngoài việc diễn vai nữ chính trong MV của Charlie Puth, Mirella còn là một nhà làm phim kiêm đạo diễn trẻ đang sinh sống tại Brooklyn (thuộc thành phố New York của Mỹ).

Đến nay, cô gái trẻ đã thực hiện một số dự án phim ngắn, và cũng muốn thử trở thành diễn viên đứng trước ống kính. Với gương mặt cuốn hút không kém siêu mẫu, có thể thấy Mirella hoàn toàn có tiềm năng trở thành ngôi sao sáng trong tương lai. Sau MV "We Don't Talk Anymore", hy vọng cô nàng sẽ được chú ý nhiều hơn và có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.