Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai còn nhớ Trần Tâm ko? -

Trong số các ca sĩ nổi lên vào đầu những năm 2000, Trần Tâm gây chú ý nhờ ngoại hình cao to và giọng hát khỏe khoắn giống kiểu Tuấn Hưng bây giờ .Anh từng có thời điểm rất ăn khách với loạt hit Sau một tình yêu , Anh (hát cùng Mỹ Lệ), Đau một lần rồi thôi (hát cùng Uyên Trang)... Những những bạn bè đồng nghiệp của Trần Tâm khi đó từng cho biết, khi đang "hot", nam ca sĩ chạy show rất nhiều và nhanh chóng trở nên giàu có.


Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Tâm bất ngờ từ giã showbiz. Từ vị trí một nam ca sĩ đắt show và giàu có, nam ca sỹ lui vào ở ẩn và không còn dính dáng bất cứ điều gì đến âm nhạc nữa.
Gần 10 năm qua, đồng nghiệp hầu như không gặp lại Trần Tâm. Người song ca ăn ý với nam ca sỹ là Uyên Trang cho biết, cô cũng không có thông tin gì về anh, chỉ nghe nói anh đã kết hôn. Một nguồn tin khác thì cho biết, Trần Tâm đã lấy vợ ở Đà Nẵng và chuyển về thành phố miền Trung này để sinh sống, kinh doanh.

P/s: mình hâm mộ Trần Tâm lắm, mà ko rõ anh như nào