Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện Vương Tuấn Khải và fans -

1. Có 1 hôm, một mình Vương Tuấn Khải quay về từ Quảng Châu, lúc đó đã rất khuya, bảo vệ của công ty đến rước cậu ấy, rất nhiều fans chen chúc đẩy qua đẩy lại, lúc qua đường, đa số các fans đều dừng lại rồi, có một người cứ chạy về trước, làm điện thoại của một bạn nữ khác bị rớt, người đó liền cúi đầu nhặt, Vương Tuấn Khải đi tới giữa con đường nghe thấy tiếng liền quay đầu lại, giơ tay ra có lã là muốn nhặt giúp bạn nữ đó hoặc là nhắc bạn ấy trên đường không an toàn, nhưng bảo an nắm cậu ấy đi vì vậy nên không thực hiện được.

2. Ngày 11/01/2015, Vương Tuấn Khải tham gia casting phim Trường Thành, trên chuyến bay về, vé của cậu ấy bị người khác cố ý sửa đổi, hơn nửa đêm vẫn còn ở lại sân bay, staff đi bên cạnh tức giận muốn báo cảnh sát. Vương Tuấn Khải liền xua tay, nói thôi bỏ đi.

3. Lần vỡ hàng rào kính ở Hàng Châu, có 1 fans quay được một đoạn clip ngắn, ở khoảnh khắc kính bị vỡ, Vương Tuấn Khải nghe được âm thanh, đứng ở đó không chịu đi, hơn nữa tay nắm lại rất chặt, gân xanh đều hiện hết lên, chứng tỏ rất quan tâm đến fans!