Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHUYÊN MỤC BỐC PHỐT BẮT ĐẦU CỦA 만지지 마라 ^^

Câu chuyện đầu tiên mình sẽ nhắc đến việc mà trong bài của BLINK và ONCE tự nhiên có 2 thanh niên ARMY vào nói YG kiếm fame này nọ trên trang của BTS. Ôi đm bài báo thì đéo liên quan gì đến BTS hay YG mà cứ lôi vào rồi chửi ngta như đúng rồi xong rồi ngta chửi lại thì đông đổng cái miệng lên làm nạn nhân. Rồi còn dày mặt nói tui thảo, nếu thảo mai thì tao đã hk còn làm ARMY đến tận bây giờ mà đi bô la ba lô ở đâu đó mà nói ARMY này ARMY nọ thậm chí là hk còn là ARMY ok. 

Ngta nói mình này nói mình nọ thì mình chửi ngta, còn mình nói gì về họ thì nói kiểu như mày hk có quyền phám xét tao. Ngoài mặt nói là hk quan tâm nhưng tao nói cho chúng bây biết muốn hk quan tâm đến những vấn đề thì đừng bao giờ đi kiếm chuyện để người khác quan tâm đến. Con người đều có giới hạn đụng vào thì khó tránh hậu quả. Thời fandom tiền bối có thể gọi là còn non như chúng ta hiện nay nhưng khi họ đã quá lứa thì suy nghĩ chính chắn hơn cho nên tương lai của chúng ta cũng như vậy đừng vì 1 câu nói của quá khứ mà tự vả bản thân mình trong tương lai. Mong mấy bn ARMY đó thấu hiểu há, bớt hám lại và đừng bao giờ nói tao thảo mai hk thì tao bốc phốt mày dài dài cho đến khi mày nhục thì thôi.