Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

chuyện của tôi(ARMY) -

cuộc sống,tuổi thanh xuân.?

 Tôi đã từng tự hỏi tại sao tôi lại lm A.R.M.Y. Tại sao tôi lại bỏ một nhóm nhạc trước đây từng là một hiện tượng để theo BTS?

 Có người nói là vì tôi chỉ thấy nhóm nào nổi là đi theo (liệu có phải thế ko nhỉ).Sau cái ngày tôi nghe đc câu nói đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều là tôi có phải là một đứa fan phong trào hay ko?Và lm sao để tôi ko phải bị người khác nói tôi là một con fan phong trào đáng đc loại bỏ?Và rồi tôi đã nói chuyện vs 1 bn A.R.M.Y khác.Bn ấy đã nói cho tôi một số chuyện của bn ấy( trường hợp của bn ấy giống hệt tôi).tôi cx đã nhận ra một số chuyện. À,mik là một con fan phong trào ấy hả?KO.Mik phải thay đổi bản thân để cho người ta nghĩ mik là một đúa fan trung thành ấy hả?KO.Thay đổi thì đc j,tôi vẫn vậy vẫn yêu các anh thôi mà,vẫn vậy thôi mà.Nếu có thay đổi cx chỉ là suy nghĩ của người khác.Mà thay đổi người khác ko phải nhiệm vụ của tôi. Tôi yêu các anh ấy thật thì tự tôi cảm nhận đc.Ko cần ai đụng vào hay khuyên nhủ tôi bất kể j hết. Thần tượng một nhóm nhạc nào là việc của tôi,yêu ai cx là chuyện của tôi,never mind.Tôi đã ko thần tượng cái nhóm nhạc cũ là vì sao ấy hả(các bn fan của nhóm đó quá tồi tệ).Còn ARMY thì quá tuyệt.