Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHUYỆN CẦN NÓI TRONG NHÀ VỚI A.R.M.YS -

Trước đây là super kuteo, bây giờ có thể là SP KT!!!

Mong A.R.M.Ys tránh xa cơn đại dịch khủng khiếp này nhá!!!! (Nói thể hơi quá nhưng tất cả là do nó làm, giờ thì có nói nặng hơn nữa thì nó cũng phải chấp nhận...)...

Có thể nó là 1 ONCE và nó anti BTS nhà mình; hay cũng có thể nó là 1 A.R.M.Y và nó chỉ đang giả dạng trá hình là 1 ONCE để đi gây war, cho A.R.M.Ys chúng mình ghét lây các ONCEs chân chính khác (hiện tại thì ONCEs trá hình nhiều lắm, X-ONEs có khi chỉ có vài người@@@)!!! NHƯNG, cũng không phải bận tâm đến điều đó làm gì, vì nó đã xúc phạm BTS quá nhiều rồi, nó chửi, nó kích, nó đá đểu, nó khinh thường, nó nhục mạ.....có hết....ở đâu có bài về các anh là nó như một con thiêu thân bay vào tới tấp không kiểm soát mà cmt vô tội vạ.... Rất nhiều A.R.M.Ys đã rep lại cmt để diss lại nó, cũng có vài đứa làm fans trá hình vào mà thêm dầu vào lửa cho cmt của nó..... Đấy, nó mất dạy thế đấy!!! T nghĩ chúng ta nên BƠ NHẸ + LƠ ĐẸP loại người ấy đi, "IM LẶNG LÀ ĐỈNH CAO CỦA SỰ KHINH BỈ", mặc kệ, coi như nó không hiện hữu trên thế giới này, OK? Chúng ta càng chửi lại nó thì nó càng vui và được đà lấn tới...!!! Dù có ghét hay thích thì cũng là care, không thể bằng việc kệ, KO THÈM quan tâm! 

Đừng để ý nó nữa, mình đọc bài về các anh, cmt ủng hộ các anh, mình chẳng làm gì ảnh hưởng đến kinh tế nhà nó cả....!!! Thế nên, lơ đi cho đỡ mệt, nhé cả nhà!!!