Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chút tâm sự về Nhóm nhạc mới nổi - Twice -

Mình là 1 Once , nhưng cũng không phải mình chỉ bênh vực Twice . Chắc hẳn mọi người sẽ lôi ngay lí do này rồi bảo Twice không tài giỏi .

  • Hát không giỏi ( Live )Nếu bạn để ý , trên Youtube đã có bản Removed Signal . Thật sự thig nó cũng khá được mà , đâu đến mức bạn mắng chửi rồi Anti Twice , thay vào đó nên xem xét xem Twice có thực sự Live dở tệ như trước không , hay họ đã cố gắng tiến bộ . 
  • Signal dở ọe Bạn biết rồi đấy , không phải nhóm nhạc nào cũng luôn sản xuất ra các hit đình đám , triệu view , hay doanh số cao ngất ngưởng , có lúc , họ cũng phải tuột dốc thôi .Signal không tệ , nếu bạn thử cảm nhận và nghe 2 , 3 lần , nó sẽ ám tai bạn suốt ngày .Nhưng mấy bạn đâu xem nhạc mà bình luận , có người xem chưa đầy 1p đã kêu ca các kiểu con đà điểu rồi , nghe đoạn điệp khúc xong , bạn sẽ thấy không hối hận đâu .
  • Dislike nhiều .À ! Mấy bạn lập nick google giả đâu rồi nhỉ ? Thực chất , nhiều anti vừa chỉ trích Twice lại còn lập nick để dislike . Ngay trước thềm ngaft Twice comeback ,họ kêu goi ,chia sẻ trên các diễn đàn , mạng xã hội chỉ để Twice có nhiều dislike hơn .Có bạn vô tư hồn nhiên bình luận thế này : Mau dislike twice , để lập thêm mấy nick nữa đã , dislike mấy Mv trước luôn nhá ,kể cả sân khấu cũng làm vậy . Bạn nghĩ thế là hay sao ? Dù vậy Twice vẫn chăm chỉ làm việc và nhờ sự miwwtj mài ấy tạo ra được những thành tích khủng , hơn cả tiền bối SNSD .Tại sao không chấp nhận mà đi ghét bỏ Twice ? Nếu có lí do ghét thì cũng có nguyên nhân Twice có nhiều Fan tới vậy :Luôn vì Fan . Twice thường xuyên tổ chức kí tặng ,các buổi họp fan ,... Họ yêu Fan của mình .Họ là người rất vui tính , vì thương hiệu , hay giúp đỡ nhau , rất tốt tính .( ý mình là trong lúc antifan chửi bới , trách móc họ thì Twice đi kí tặn ) Thế thôi
  • Kết : Chấp nhận Twice đi anti fan