Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chồng trẻ của Phi Thanh Vân đệ đơn ly hôn -

Hạnh phúc ảo, như bong bóng, dễ thổi phồng rồi cũng nhanh chóng vỡ.

Sáng 24/1, trên trang cá nhân, Bảo Duy chia sẻ anh đã viết đơn ly hôn và nữ diễn viên "vui vẻ chấp nhận".

Bảo Duy cho biết suốt những năm tháng bên nhau, anh đã rất cố gắng giữ gìn hạnh phúc. "Nhưng nếu cái thứ hạnh phúc gọi là gia đình ấy chỉ có một người cố gắng thì làm sao giữ được... Là anh không tốt, không yêu thương em và con hay chỉ tại anh nghèo, tại anh không phải là người đàn ông quyền lực mà em từng nói và từng so sánh giữa anh với họ. Giờ tất cả quanh em đều rất tốt và thuận lợi. Mọi thứ anh trả lại cho em nguyên vẹn. Anh cầu mong em sẽ hạnh phúc với người mà em chọn lựa", chồng nữ diễn viên viết. 

Những lời bộc bạch của Bảo Duy khiến nhiều người đồn đoán mối quan hệ giữa anh và Phi Thanh Vân có người thứ ba.

Năm 2014, Phi Thanh Vân và Nguyễn Bảo Duy công khai mối quan hệ. Bảo Duy kém cô hai tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. Phi Thanh Vân khẳng định Bảo Duy ly hôn vì không hạnh phúc chứ cô không phải người xen giữa. Tháng 8 cùng năm, cô tuyên bố có thai với Bảo Duy sau nhiều lần bị sảy. Một thời gian sau, cô cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn. Tháng 2/2016, Phi Thanh Vân sinh con trai, đặt tên là Tấn Đức.

Trong cuộc phỏng vấn tháng 11/2016, Phi Thanh Vân cho biết Bảo Duy mang lại cho cô hạnh phúc chưa từng có. Cô khen dù kém tuổi, Bảo Duy là người đàn ông sống trách nhiệm, biết chia sẻ công việc với vợ. Họ có cùng quan điểm sống, thấu hiểu suy nghĩ của nhau. Đặc biệt, sự ra đời của con trai Tấn Đức càng làm cho mối quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít.

Chồng cũ cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về Phi Thanh Vân. Anh cho biết tuy là người nổi tiếng, Phi Thanh Vân sống rất hòa đồng, có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ những người khó khăn, không quan tâm đến địa vị sang hèn.

Trước Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng kết hôn với người đàn ông Pháp tên Thierry Blanc và chia tay khoảng cuối năm 2011, đầu 2012. Cô cho biết hôn nhân đổ vỡ do những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Ngoài ra, nỗi đau sảy thai cộng với rào cản ngôn ngữ cũng phần nào khiến cô và chồng cũ quyết định ly hôn.

Tóm lại

Chuyện tình Showbiz thời nay
Ai ai cũng biết đổi thay rất thường
Hôm nay còn thấy yêu đương
Ngày mai chia rẽ ai đường nấy đi...