Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chồng ngoại quốc và chồng trẻ công khai tính ghen tuông khác người của Phi Thanh Vân khiến 2 ông chồng đều 'một đi không trở lại' -

Ghen quá đà là căn bệnh về thần kinh.

Trước đó, vào tháng 9/2015, làng showbiz Việt rúng động trước thông tin chồng thứ 2 của Phi Thanh Vân chặt cụt một ngón tay. Nguyên nhân được cho rằng vì muốn chứng minh sự trong sạch trước cơn ghen tuông của vợ, Duy đã tự mình tước mất sự sống từ ngón tay út. Tuy nhiên, đáp lại lời buộc tội này của chồng cũ, nữ diễn viên Cô gái xấu xí thẳng thắn: "Ghen để làm gì khi Duy đến với tôi là con số 0". "Số 0" này dù chưa biết ai đúng ai sau, nhưng khi ồn ào đấu tố nổi lên, điều đó được chính Bảo Duy thừa nhận: "Sau khi ly hôn Phi Thanh Vân, tôi chỉ còn hai bàn tay trắng cộng với một ngón tay cụt".

Bản tính ghen tuông của Phi Thanh Vân, ngoài sự bức xúc thành lời của Bảo Duy, còn được bảo chứng bởi lời chia sẻ của ông Thierry Blanc - người chồng đầu tiên của họ Phi ngay khi cả hai còn đang ấm êm.

"Vân hay kiểm tra hộ chiếu của tôi, và đặc biệt 'soi' những chuyến TP HCM - Bang Kok. Vân ghen rất lạ lùng, cô ấy hay xé áo tôi. Cái điện thoại tôi vừa mua 12 triệu, thấy tin nhắn, cô ấy cầm rồi... bẻ đôi, nắp đi đường nắp, thân đi đường thân. Mua cái điện thoại khác, đang ngồi uống rượu có tin nhắn, cô ấy cầm bỏ vào ly rượu", ông Thierry nói về vợ.

Không ít lần thốt lên "Tôi tức lắm" vì tính cách "cứ thích là nổi điên" của vợ cũ, song ông Thierry cho hay, tính cách ấy cũng là một trong những yếu tố khiến một người đàn ông ngoại quốc như mình "vừa thích vừa sợ". "Em yêu anh vì không có người đàn ông nào chịu đựng được người đàn bà nói nhiều như em. Chỉ có một mình anh chịu đựng được em thôi đúng không?”, chồng cũ Phi Thanh Vân từng gửi lời tới vợ.

Kết hôn năm 2008 và chia tay năm 2012, trong 4 năm hôn nhân với bao sóng gió, song Phi Thanh Vân và Thierry Blanc vẫn phải nói lời kết thúc."Chúng tôi không thể tìm được điểm chung", nữ diễn viên họ Phi chỉ chịu chia sẻ từng đó khi truyền thông hỏi về chuyện buồn của cô. Còn với Thierry, ông chọn cách im lặng, tạm biệt cuộc hôn nhân từng một thời cả hai rất thờ phụng.

Không chỉ bật mí tính cách "ghen lạ" của vợ cũ, cả hai người chồng nay đã thành quá khứ của họ Phi đều từng phải thốt lên "Vân rất dữ dằn" mỗi khi cô bực tức, nóng giận. Cấu xé, ném điện thoại, cầm guốc phang, vác dao lùa đối thủ, la ó um xùm... qua lời kể lại của hai người đàn ông từng gắn bó với Phi Thanh Vân thì đó đều là những hành động mà cựu mẫu một thời không thể kiềm chế khi có sự kiện ngoài ý muốn xảy ra.