Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHOI BYUNG CHAN. -

Bông nhà em thực sự không phải bị chấn thương? không tự nguyện rời show? Theo dõi Bông từ hồi VICTION, bây giờ sang PD là pick no.1 chỉ mong Bông có một suất debut thôi mà sao khó v~ Cảm giác của em bây giờ chả khác nào người ta trồng lúa sắp thu hoạch rồi tự dưng lũ về thế là mất hết, nhưng mà em vẫn còn may, vẫn còn VICTION. Phải đợi 5 năm nữa nếu Seungwoo được debut nhóm mới chuẩn. -ALICE-

Pann Nate: Choi Byungchan không tự nguyện rời khỏi show, làm ơn hãy giúp đỡ

(Bài đăng đã bị ai đó xóa khỏi Pann chỉ còn ảnh cap)

???? Ảnh cap đầu tiên (Suy đoán của một fan) 
https://m.imgur.com/gi4q10n 
https://m.imgur.com/NOrHv9b
https://m.imgur.com/8dsJx37
https://m.imgur.com/TTFvMux
"Nói điều này ra tôi rất sợ sẽ bị report nhưng tôi cũng không thể im lặng mãi được nên tạm thời tôi sẽ viết ra đây rồi vài phút sau sẽ xóa ngay, nếu các bạn có đem đi đâu thì hãy cứ giữ nguyên tiêu đề và chụp màn hình nội dung rồi đăng tải lên nhé. Chuyện rút khỏi chương trình của Byungchan vốn dĩ là như thế này. Công ty cho hai người debut rồi đi thi và dự tính sẽ chỉ push một người thôi nhưng không ngờ được độ nổi tiếng của Byungchan lại tăng vọt như thế này, vốn dĩ Byungchan không phải là người được push mà chỉ là người để lợi dụng vài lần thôi. Buổi xếp thứ hạng lần này, Plan A sợ cậu ấy sẽ tăng thứ hạng và nếu đi tiếp đến Final có thể sẽ debut, trái với dự định ban đầu của công ty, nên họ không thể để điều này xảy ra được. Vì vậy Byungchan vốn ngay từ đầu trong chương trình có đề cập tới việc đau ốm vài lần nên họ bắt ép cậu ấy phải rời show. Về chuyện rút khỏi show thì đã có người từng nói những idol đã từng debut rồi như Lee Jinhyuk, Kim Wooseok hay là bất kì idol nào trong cùng một nhóm tương tự chỉ được một người debut mà thôi, nên trong nội bộ show, họ cố tình đẩy Kim Wooseok đi nhưng cậu ấy cứ ở lì trong debut team. Choi Byungchan là đứa trẻ thậm chí đã không ngần ngại quay trở lại làm thực tập sinh và rất quyết tâm được debut ở Produce nhưng cả công ty và chương trình đều không muốn thế nên họ bắt ép cậu ấy phải rời show. Mỗi nhóm idol debut rồi chỉ được một người được ở lại debut với Produce nhưng họ không ngờ tất cả idol này đều có độ nổi tiếng tăng vọt như thế nên rốt cuộc họ bắt đầu loại bỏ từ đứa hay đau ốm và có thứ hạng chưa cao như Byungchan trước. Mấy đứa hay bị đau thì chương trình cũng phát sóng nhiều rồi nên dễ bị họ ép rời show, xong chương trình chỉ cần nhanh ý đưa ra lý do sức khỏe rồi đáng tiếc cậu ấy phải ra đi là được. Và trong nội bộ chương trình đã dự tính trước debut team cả rồi.

???? Ảnh cap thứ 2 (Một bài trên DC Inside) 
https://m.imgur.com/zMc9nE0
https://m.imgur.com/qxXPJNT
"Đây là thứ hạng dự tính của Byungchan bị chương trình gạt bỏ không phát sóng. Nếu so sánh điểm và thứ hạng hiện tại của buổi xếp thứ hạng ở tập 11 với bảng điểm xếp thứ hạng mà Mnet spoil ở tập 10 sẽ thấy trong số 6 thực tập sinh được 240k điểm trở lên có 1 người đã biến mất. Vậy là Choi Byungchan trong bảng xếp hạng chưa có benefit thì ít nhất phải hạng 6 trở lên. Nếu tính benefit vào thì thấp nhất sẽ là hạng 9. Do vậy ước chừng thứ hạng trung bình của Choi Byungchan sẽ là HẠNG 7!!"

Vậy tại sao lần này ít nhất phải là hạng 9 mà cậu ấy lại rời show? Dù cả khi cơ hội debut dâng tới trước mũi rồi?

???? Ảnh cap thứ 3 (Đề cập của Seungwoo) 
https://m.imgur.com/8Z0KJdh
"Vả lại trong chương trình hôm nay lúc Seungwoo đề cập tới Byungchan lại nói là "Người đáng lẽ phải có mặt đây nhưng lại không thể, Choi Byungchan", đáng lẽ với đứa trẻ bị ốm phải rời show thì phải bảo mong em mau chóng khỏe lại chứ?"

(Nội dung một vài ảnh cap sau đây tương tự nhau nên mình sẽ dịch 1 cái thôi) 
https://m.imgur.com/j5tlkqT
https://m.imgur.com/mgqMXeA

(Ảnh cap thứ 4) 
https://m.imgur.com/fYmypWk
https://m.imgur.com/fBqRWKf
"Ngày 3/7 - Byungchan nói với fan là mình sẽ debut, hwating, rồi còn giơ tay ???? (lúc ra ngoài đi chơi) 
Ngày 4/7 - Ngày đi chụp lại ảnh profile của PDX101, Byungchan rất hào hứng
Ngày 5/7 - Đột nhiên chần chừ quyết định rời show?? 
Ngày 6/7 - Trong vòng chừng đúng 1 ngày Byungchan quyết định rời show vì lý do cá nhân? (Dongwook nói trong tập 11 hôm nay) 
Ngày 11/7 - À không, sự thật là vì lý do sức khỏe nên Byungchan rời show (Hôm diễn Mcountdown)"

Tại sao ngày 6/7 (ngày quay tập 11) đã quyết định rời show rồi mà trước đó 1 ngày Byungchan vẫn tới Produce để chụp lại ảnh profile cho Final?

(Ảnh cap thứ 5) 
https://m.imgur.com/9Y3wEs4
Link video: https://twitter.com/onlycbc_/status/1149727581467398152?s=09
Fancam của fan quay vào ngày 3/7 Byungchan ở quán cafe đi xuống cầu thang rất nhanh và thoải mái, không hề có vẻ bị đau chân. Thêm vào đó bạn quay fancam đã bảo rằng: "Phải debut nhé" thì Byungchan đã giơ ngón cái ????

Rốt cuộc trong vòng 3 ngày từ 3/7 đến 6/7 lại thay đổi quyết định nhanh như vậy, đã có chuyện gì xảy ra?

???? Ảnh cap thứ 6 (Bức thư của Byungchan)
https://m.imgur.com/wi03FBJ
Nếu đọc thư viết tay của Byungchan sẽ thấy không hề nhắc tới chính xác là đau ốm ở đâu mà chỉ nói là "Mình sẽ xuất hiện với một hình ảnh khỏe mạnh hơn" và Seungwoo trong tập 11 hôm nay cũng không hề nhắc gì đến chuyện đau ốm của Byungchan.

???? Bonus 1: https://m.imgur.com/yCDBXst
Các fan của Byungchan hiện đã trend trên twitter suốt đêm qua để đòi câu trả lời thỏa đáng từ Plan A với các từ khóa lọt top trend của Korea: 
Tự nguyện rời khỏi (hiện đạt khoảng 50k tweet) 
#ChoiByungchan_trởlạiđi (hiện đã đạt hơn 178k tweet)
#PlanA_giảithíchđi
#PlanA_cưỡngép_giảithíchđi

Cre: Pann Nate
Vtrans: Dương Trân Hy
- Byunny Byung -

#BYUNGCHAN #병찬
#CHOIBYUNGCHAN #최병찬
#PRODUCEX101

 

Nguồn: 
Bunny Byung - VICTON's Choi ByungChan 최병찬 Vietnamese Fanpage