Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng với khối tài sản của Phi Thanh Vân trước khi ly hôn, động lực nào khiến tình trẻ viết đơn li hôn -

Dự là chú phi công này bay đi với hành trang cũng khá nặng để bù đắp cho 3 năm "hao mòn đời trai".

Phi Thanh Vân là một nữ diễn viên kinh doanh nhân tài năng, sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Có thể thấy, "Nữ hoàng dao kéo" thường xuyên đăng ảnh với phụ kiện xa xỉ như nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex, điện thoại Vertu, ví Channel cùng chiếc xe Mercedes trị giá 2 tỉ đồng cộng với tiệm spa nổi tiếng ở TPHCM. Sắp tới, cô còn có ý định xây một resort để kinh doanh tại bãi biển Mũi Né.

Ngoài ra, cô còn tậu thêm biệt thự và xe hơi để phục vụ cho mục đích kinh doạn. "Hiện tại, tôi vừa mua một lô đất biệt thự tại TP HCM, 2 chung cư cao cấp, 5 xe hơi để chạy cho việc kinh doanh", Phi Thanh Vân cho biết.

Cô còn tiết lộ, mỗi tháng cô kiếm hơn 350 triệu đồng nhờ kinh doanh và chắc chắn sau vài tháng nữa thì số tiền đó sẽ nhân lên gấp 3-4 lần.

Phi Thanh Vân từng mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện khi sinh bé Tấn Đức trị giá 10 tỉ đồng. Trước đó, người đẹp đã từng khiến nhiều người "nóng mắt" khi liên tiếp khoe xe chồng mới tậu, vàng đeo trĩu tay, vô số cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng hay 100 USD dày cộp.

Không rõ thực hư thế nào nhưng tránh xa cho lành, thể loại khoe của thường đi đôi với lường gạt. Nghe nói Phi Thanh Vân bán mỹ phẩm, nhưng mấy mẹ mua mỹ phẩm trắng da hiệu Kim Biên dễ có ngày ôm hận.