Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHO TUI HỎI RẰNG TỤI BÂY CÓ NÃO HK VẬY ??????????? -

Mk dạo này bức xúc vler. Nhiều đứa anti trá hình đi gây war kéo anti thêm về, tao hỏi nhá tụi bây làm anti chân chính mà công khai á thì tao hk khinh bỉ,còn tụi bây làm anti mà đội lớp ARMY, ONCE, BLINK hay EXO-L mà đi gây war vs các fandom khác nhục lắm bn ạ (thường anti trá hình fandom trên nhiều nhất). Rồi nhiều fandom khác không biết gì về idol nhà bên mà cũng vào chửi hay đi so sánh vs nhóm khác, chẳng hạn 1 đứa ONCE hk bt có trá hình hk nhưng lại đem BTS và EXO ra so sánh, ns là BTS có nhiều cái hơn EXO nhiều, tao làm ARMY mà tao còn thấy thật nực cười. Một nhóm nhạc tiền bối mà đem đi so sánh vs hậu bối có thấy kì hk bn. Và bài trc mk viết( ai có đọc sẽ nhớ ) là các bn có phải fan của họ đâu mà biết họ yêu thương nhau thế nào, viết bài mà hk đem não theo à, viết như đúng rùi vậy á, các bn đã thấy họ sống và trải qua đau khổ như thế nào chưa mà nói. MK nói chỉ có người trong cuộc biết đc rằng họ phải khổ cực cỡ nào. 


Còn về việc Daesang mk muốn nói luôn, bn Jackson gì đó á, bn ơi bn viết bài nên suy nghĩ chút xíu đi chứ, bn ns EXO và TWICE sẽ nhận giải còn BP và BTS thì trắng tay. Khi chưa có kết qua thì chưa biết điều gì đâu bạn, hk phải chỉ dựa vào kỷ lục đâu mà còn lượt vote nữa. Ăn ns cho cẩn thận vào, bn xem lại TWICE nhà bn đi, nói thật TWICE chỉ là nhóm nhạc làm đệm cho nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2017( mk chỉ nghe nói thôi) nhưng vì hk ngờ độ thành công  của Cheer Up(TWICE) nên dự án debut nhóm nhạc nữ năm 2017 dời lại thôi, chứ thử xem nếu TWICE hk thành công nhờ Cheer Up thì bây giờ bn có lên mặt đc hk hả, mk nói thật hk mún ghét TWICE đâu nhưng vì có nhiều thể loại ONCE như thằng super kuteo hay thằng Jackson gì gì đó v.v... nên tao đéo còn quan tâm đến TWICE nữa nhá, mà nói luôn đừng bao giờ đem BTS hay BP nhà tui so sánh một nhạc nào khác lể cả EXO hay TWICE vì rất đơn giản họ theo phong cách âm nhạc khác nhau và đều cùng 1 mục đích là đem âm nhạc của chính bản thân nhóm hay của họ ra thế giới và công chúng trong đó có fan nữa, và nếu có so sánh thì so sánh cía gì thực tế hơn đi bạn chứ đừng đem đi so sánh mấy cái tào lao, kỷ lục thì có thể so sánh nhưng nhóm nhạc nam vs nhóm nhạc nam chứ đừng đem nam đi ss vs nữ hk có công bằng đâu bn, mà nói cho bt nhá và cũng đừng bao giờ đem nhóm nhạc hậu bối ss vs tiền bối hay ngược lại vì debut khác năm và cách nhau rất nhiều nên kỷ lục sẽ rất khác và tất  nhiên sẽ nhiều hơn nhóm nhạc debut sau họ cho nên muốn viết bài ss hay làm gì đó thì nhớ dùng não viết dùm tui cái nha. Cảm ơn vì đã đọc