Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cho mình hỏi bạn An Hoàng Tuyết - Yêu bánh xốp - Sợ Mờ A Ma Sắc Má là não tàn hay thiếu não bẩm sinh vậy ạ?????????? -

Sơn tùng còn tài năng hơn cả Mina và Jimin????????????

'Sơn tùng rap hay hơn Jimin và Mina'

-Xin thưa, mk đếch biết thằng Sơn tùng đấy nó rap hay đến cỡ nào nhưng Jimin và Mina là vocal not rapper, nếu rap hay thì đã làm rapper rồi ạ.

'sơn tùng hát hay nhảy đẹp hơn Jimin và Mina'

-Bạn gì đó ơi, cho mình hỏi sơn tùng của bạn có biết nhảy là gì không ạ? sơn tùng của bạn biết nhảy những thể loại gì? hay chỉ biết đi bắt chước mấy nhóm nhạc Kpop chứ thực ra có biết gì đâu. Jimin nhà mình có hơn 1 năm học nhảy đương đại, Mina thì 11 năm học balle đấy ạ, còn sơn tùng của bạn học cái gì, học bao nhiêu lâu? chỉ là 1 người bắt chước người ta thôi, đạo nhạc, đạo vũ đạo, đạo cảnh MV, vân vân và mây mây, không đáng để được gọi là 1 ca sĩ. Hát thì khỏi cần nói, nhép như đúng rồi, lại còn nhép công khai nữa mới kinh. Mina có nhép, mình cũng chẳng nói làm gì nhưng bạn bảo 1 người như sơn tùng hát hay hơn Jimin, bạn nên suy nghĩ lại, xem lại các video MR Removed của BTS đi ạ, hoặc nghe Jimin cover 'We don't talk anymore' cùng với Jungkook, nghe 'Lie' của Jimin solo, nhiều lắm. Bạn chưa tìm hiểu kĩ về Jimin thì đừng có phát ngôn lung tung bừa bãi như vậy, kẻo cái mồm lại hại cái thân, mình cũng chẳng có ý định giáo huấn bạn hay gì cả, mình chỉ khuyên bạn thôi.

'sơn tùng nổi tiếng hơn Jimin và Mina'

-sơn tùng nổi tiếng đến cỡ nào vậy bạn? sơn tùng được mời đến BBMA, AMA chưa? mình cũng chẳng rõ TWICE có những thành tích nào nhưng chắc chắn là nhiều người biết đến hơn sơn tùng, mà nhiều người biết đến thì nó chính là nổi tiếng đấy ạ.

→ sơn tùng còn xách dép chạy theo Jimin và Mina dài dài nhé, mà chắc chẳng bao giờ đuổi kịp được đâu (mình là 1 ARMY, không phải ONCE, anti sơn tùng)

(sơn tùng mình không viết hoa là viết theo bạn ý đấy ạ, bạn ý không viết hoa nên mình cũng không viết hoa luôn)