Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chịu áp lực kinh khủng, Ngô Thanh Vân bất ngờ lên tiếng khi bị nghi dùng chiêu trò PR, công bố đoạn băng ghi âm của đối tượng quay lén -

Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin lỗi nhưng người quay lén vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động sai trái. Cách giải quyết khủng hoảng rất thông minh!

Chiều ngày 23/11, đại diện nhà đầu tư, sản xuất và đơn vị phát hành phim Cô Ba Sài Gònđã có buổi gặp gỡ trực tiếp với N.V.Tr để thảo luận nhằm giải quyết sai phạm trong sự kiện quay lén (livestream) phim trong rạp vào lúc 15g ngày 13/11, tại một cụm rạp thuộc thành phố Vũng Tàu.

Tr. cũng gửi lời xin lỗi đến phía nhà sản xuất, đơn vị phát hành của bộ phim Cô Ba Sài Gòn và chị Ngô Thanh Vân; cũng như mong muốn được xem xét và giảm nhẹ hướng xử lý cho hành vi vi phạm này. Tr. cũng cho biết sẽ cố gắng để thay đổi và sửa chữa những sai phạm của bản thân cũng như không tiếp diễn những hành vi sai trái này, cụ thể là đóng trang Phim + vĩnh viễn, không lặp lại hành vi này.

Dựa trên các trình bày hối lỗi của Tr. nên từ phía đơn vị sản xuất phim chấp nhận lời xin lỗi này. Tuy nhiên, việc livestream phim chiếu rạp là một hành vi trái pháp luật, do vậy các quyết định xử lý cụ thể sẽ do cơ quan chức trách liên quan thụ lý.

http://file.tinnhac.com/2017/11/24/30797003821511509625-73fa.png


Theo đó, anh Tr. đã thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân, cụ thể là quay lén (livestream) trong rạp phim bằng văn bản viết tay. Không những thế, Tr. tường thuật rõ ràng về sự việc xảy ra ngày hôm đó bằng đoạn ghi âm.