Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC ANTI ARMY -

( KO ANTI BTS NHÉ, ĐỠ HƠN ĐÁM ARMY NÀO ĐÓ GHÉT FAN GHÉT LUN IDOL )

Gái mình comback được cup chưa kịp vui thì nhà đấy vô sân si rồi, lần này thực sự quá tức nên làm anti army luôn. 1 số thì vô khè "hãy đợi đấy", "BTS sẽ phá kỷ lục này thôi...", ... một sô óc chóz hơn thì chửi hẳn cả gái nhà, kêu "bất tài", "cúp bố thí",...Mình không hiểu là trang cộng đồng hay là đăng nhầm bài vào page của army nữa, mà nhà mấy bạn thua kém gì mà phải sân si qua nhà mình nhỉ, bộ BTS sắp comback là các bạn pr mọi mặt trận, spam ngay cả bài chúc mừng nhóm khác sao ? Mà cũng công nhận 1 điều là fan trẩu đông như kiến, nhà mình chửi lại thì 1 đám chờ sẵn vô táp cùng. Ngay cả trong này cũng có thanh niên army trẩu vô khè trong bài TWICE no1 inki nhỉ. Nói chung là mình quá tởm, được cúp mà cứ bị sân si thế này cũng mệt chứ. Cho nên giờ chính thức anti đám bên đó nhé, ARMY và ONCE trước giờ ko ưa nhau rồi nên đừng có vô sân si trước kiểu vậy. 
P/s: btw, công nhận nhạc BTS hay, thích nghe, mong lần này ăn nhìu cúp nhé để lần sau nhà mình comback thì đừng vô như kiểu nhà mình giành hết cup nhà bạn vậy !