Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Tấn chuẩn bị ly hôn chồng trẻ đẹp trai

Không những thế, để đỡ mất mặt, nữ diễn viên nổi tiếng còn chi một số tiền khủng để bưng bít tin này

Hơn 1 năm trở lại đây, vợ chồng Châu Tấn liên tục vướng nghi án ly hôn. Dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận, song những tin đồn vẫn không dứt. Mới đây nhất, Châu Tân lại bị tố dùng tiền để "bưng bít" chuyện ly hôn.

Rộ tin Châu Tấn chi tiền khủng bưng bít chuyện ly hôn - Ảnh 1.
 

Thông tin này bắt nguồn từ chia sẻ của một blogger trên mạng xã hội Weibo. Người này cho hay Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chia tay từ khá lâu, hiện tại chỉ đang chờ thời điểm thích hợp để công bố mọi chuyện. Vì sợ chuyện đời tư sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, Hoa đán Trung Quốc đã chi một khoản tiền không nhỏ để "bịt miệng" Trác Vỹ. Ông chủ Phong Hành (tập đoàn paparazzi lớn nhất Trung Quốc) vốn định tung tin tức này ra nhưng sau đó đã bị Châu Tấn mua chuộc.

Rộ tin Châu Tấn chi tiền khủng bưng bít chuyện ly hôn - Ảnh 2.
 

Ngay sau khi có tin đồn trên, đại diện của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã lập tức lên tiếng phủ nhận, đồng thời khẳng định hai ngôi sao nổi tiếng không hề mua chuộc Trác Vỹ để che giấu đời tư. Người này cũng chia sẻ thêm, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không muốn bị ảnh hưởng bởi những tin đồn ác ý vô căn cứ như vậy, mà chỉ muốn trải qua một cuộc sống giản dị bình yên.