Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Kiệt Luân cầu hôn vợ thế nào? -

Các Diao fans có biết Jay đã cầu hôn Hannah như thế nào không ? <3
Hannah cùng Jay đi du lịch tại Anh, xuống máy bay xong là hai người về khách sạn check-in luôn. Hannah vốn muốn nhận phòng và về nghỉ ngơi ngay, nhưng do chênh lệch múi giờ, cũng như nhận lời mời của Châu Tổng trước đó, nên Hannah đã đến nhà ăn của khách sạn ăn tối như đã hẹn. Vừa mới dùng bữa, Hannah nhìn thấy ở bàn kế bên có chàng trai đang cầu hôn cô gái, sau đó, từng bàn từng bàn, từng chàng trai lần lượt cầu hôn cô gái của họ, rồi cuối cùng tất cả các chàng trai đều hướng ánh nhìn về Hannah, đồng thanh cất tiếng “Would you marry me?”, sau đó đột nhiên Jay cũng hạ mình quỳ xuống, nhẹ nhàng nhìn Hannah, mở lời: “Làm vợ anh nhé!”. Và Hannah đã gật đầu đồng ý.
Câu chuyện vẫn chưa kết thúc, trong đêm cầu hôn lãng mạn đó, hòa cùng những ca khúc tình yêu được đích thân Jay thể hiện, là màn khiêu vũ của những bạn thân mà Jay dày công sắp đặt, khiến Hannah rất xúc động.
V-trans by Four
Mọi người thủ đoán xem trong đêm cầu hôn Hannah, Jay đã hát ca khúc tình yêu nào ? =))