Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chàng trai song ngư đáng yêu – Suga (BTS) -

Chàng trai song ngư đáng yêu – Suga (BTS)

Chàng trai của chúng ta rất đáng yêu đấy mọi người ạ, cùng điểm qua vài điều thú vị về anh chàng này nhé:

 

-         - Xuất thân là Rapper Underground,nhưng lại trở thành nghệ sĩ vì một lần biểu diễn ở quê nhà và tự nhiên muốn trở thành nghệ sĩ.
-Mẫu bạn gái:Một cô gái thích nhạc,đặc biệt là hiphop,mang tai nghe đắt tiền,hợp với skinny jeans,không thích hộp đêm(thích hiphop mà không thích hộp đêm có chút gì đó người ta gọi là mâu thuẫn...),gần đây nhất thì đổi lại là một cô gái giống mình,luôn nhìn về phía mình.
-Giống như người cha,hay cằn nhằn nhưng vẫn tốt bụng và ấm áp.
-Hay sửa chữa mọi vật trong nhà,từng có ước mơ thiết kế nội thất.
-Ngủ rất nhiều,khi rảnh rỗi hay làm việc mệt mỏi xong thì ngủ một lèo. Nhưng lại là chúa tham công tiếc việc,thức khuya sáng tác,nên lúc người ta thức dậy hết thì mới đi ngủ.
-Mỗi lần tweet trên Twitter lại suy nghĩ lâu nên tweet cái gì,và hay tweet vào đêm khuya.
-Tự khen chân mình đẹp như SNSD.
-Ngày xưa đi học từng nằm trong sao đỏ của trường,chuyên lo về vi phạm trang phục,tóc tai,...(nên giờ khó ở thấy sợ,hở ra là cằn nhằn làm ai cũng sợ...)
-Từng phải nhập viện mổ ruột thừa,từ lần đấy trở đi ngày càng ốm vì khó tiếp thu và kén ăn.(chúa bỏ bữa)
-Lời nói có quyền lực trong nhóm không thua gì leader Rap Monster(bị gọi là anh đại nhóm,không ai dám đụng vì quá đanh đá....)

     Và còn nhiều nhiều nữa nhưng nói không hết,chỉ là sơ qua thôi.Thật sự thì SUGA,thôi gọi là cục Đường ha,rất là ít nói,trầm,ít aegyo,nên ai cũng tưởng này nọ.Thật ra thì rất khùng khi quẩy cùng đồng bọn,hay cười và sống ấm áp,hay quan tâm tới người khác,chỉ là ít bộc lộ ra ngoài.Cứng rắn mạnh mẽ tuy vẻ ngoài nhỏ bé,nhưng rồi cũng khóc trước mặt fan vì xúc động.Vì những điều này,nên rất nhiều rất nhiều ARMY bias Min SUGA,trong đó có tui,hí hí.....