Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện fan girl đỉnh kout

Hôm bữa đọc được bài của bạn nào đó nói bị mấy người trong gia đình soi mói việc là fan girl. Sẵn kể mấy bạn nghe chuyện 1 chị mình quen trong fandom. Phải nói chị ấy có hậu phương ba mẹ vững chắc dễ sợ, luôn ủng hộ chuyện con gái mình là 1 fan girl. Nghe kể là ngày xưa, chị manly lắm, toàn mặc đồ con trai, cắt tóc ngắn. Thiếu điều ai cũng nghĩ les chắc luôn. Có vẻ ba mẹ cũng lo lắm vì tới tuổi biết yêu rồi mà con gái nhà này lại cứ như thằng con trai.

Xong một ngày đẹp trời, gia đình chị này được tặng vài tấm vé đi coi concert cónghệ sĩ Hàn-Việt chung với nhau. Bà chị đang ngáp lên ngáp xuống thì oppa của bã xuất hiện trên sân khấu. Bã nói tự nhiên như có luồng điện xẹt ngang. Bã kiểu muốn gào rú, xong còn noi với ba mẹ con thích anh này :))))))) ba mẹ hú hồn khi thấy dáng vẻ đó của bã. Từ sau đợt đó trở đi đến giờ bã thay đổi hản. Tóc dài bánh bèo uốn xoăn xoăn, style quần áo cũng từ tomboy thành gái chính chuyen luôn =))

Ba mẹ bã có mình bã là con gái nên trông nom kĩ lắm. Đi đâu chơi cũng phải đúng giờ về. Bây giờ lớn rồi nhưng xin đi du lịch với bạn cũng khó khăn, hay kh bao giờ xin qua nha bạn gái ngru dc. Vậy mà xin đi đu idol là ok ngay không chần chừ. Lúc đầu ba của chị còn đi theo hộ tống trên mọi nẻo đưởng nữa kia, xuất ngoại cũng có ba theo. Sau này ba quen mặt fandom rồi nên mỗi lần xin đi đu idol là yên tâm cho bã đi kh ngại ngần luôn. nghĩ lại vẫn thấy đỉnh cao :))