Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm xúc về livéhow đầu tiên của Đông Nhi -

Mặc dù đã là ngôi sao của Vpop trong suốt 8 năm qua nhưng Đông Nhi chưa bao giờ có 1 liveshow riêng và bản thân cũng nằm trong tầm nghi ngại của nhiều người khi muốn “đo” mức ảnh hưởng của cô với công chúng trẻ như thế nào.

Nếu lấy liveshow là thước đo đẳng cấp của 1 nghệ sỹ thì tối qua, Đông Nhi đã “vượt rào” để lên cấp bậc mới csao hơn. Ở đó, là một sự tổng hòa giữa âm nhạc và vũ đạo, của một mô hình nghệ sỹ giải trí mới có lượng công chúng đông đảo.

Gần 10 nghỉn khán giả đã phủ kín SVĐ Quân khu 7 từ trước giờ liveshow chính thức diễn ra và liên tục hò reo, cổ vũ theo tên Đông Nhi tạo nên một khung cảnh vô cùng đáng mơ ước trong thời điểm nhạc Việt đang bão hòa như hiện nay

t’s Showtime quả thật là một bất ngờ thú vị về Đông Nhi khi cô đã chứng tỏ mình “vừa vặn” với chiếc áo mới và là một kế thừa xứng đáng cho những lớp đàn chị đi trước,