Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm nhận về Lam Trường quan những bài hát của anh -

Nghe nhạc của Lam Trường từ hồi 7, 8 tuổi giờ thì đã vợ con rồi nên chắc cũng đủ lâu để cảm nhận :)) Chú này hát được, khác với những đan trường/ưng khuyển/etc . Có nhiều bài xưa giờ nghe vẫn hay, nhạc nhiên là hát cả lời của gió- có phải em mùa thu hà nội- chiều mưa hà nội khá hay. Video clip nhớ cái chất đen trắng hà nội phố cổ trong " thôi anh hãy về", cái cách bán báo dạo trong" có phải em là mùa thu hà nội" và làng quê ngoài bắc với "yêu nhau, ghét nhau".
Còn nói về tư duy nhạc, đây là điểm hiếm có ở ca sĩ việt nam thì lam trường lại có, cực tốt. Chỉ cần nhìn 1 số bài hát lại với cách tạo nhịp khác tạo nên sự khác biệt hẳn, khi hồng nhung thất bại với tình thôi xót xa và thanh lam cùng tất cả các ca sĩ khác ko ai làm "Em đi qua tôi" đầy cảm xúc như vậy. Đến bài khoảnh khắc hát cũng khá, nói chung LT là một ca sĩ hát được hát hay, nhưng có nhiều người khi nghe phải chê ngay vì sợ người khác nói mình trình âm nhạc kém

Kiếm mãi ko ra cái bài có câu:

Hỡi người chớ quên mau tình đó ai ơi. Mật đắng yêu đương

Và đến giờ vẫn liên tục nghe " Nỗi nhớ dịu êm"- ngày xưa FM 105 phát toàn nhạc hay thì trong đó có bài này được phát nhiều, nghe giờ vẫn phê. Hồi đó cùng lúc với My father eyes của Eric clapton và All out of love do OTT cover lại cùng thời trên FM 105 hay phát.