Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái này bức xúc lắm ms ns nha, cấm chửi bới dưới mọi hình thức -

mih chịu đủ r. Các bn ONCE bảo thủ đến nỗi ngờ nghệch lun đấy

   Mỗi ngày onl Facebook của mih mà cứ như'' ik châm dầu vô lửa'' ak. Bớt bớt lại giùm ik các bn ONCE, n các bạn đã bảo thủ đến mức ngờ nghệch lun r đấy. Mih k có ý gây war nha, n các bn có nhận xét và bảo vệ Idol kiểu như:

   -Sắc đẹp thì tuyệt vời( Cái này mih cũng phải công nhận dù mih là Thrice, n chưa tới nỗi vô đối)

   -Giọng hát đỉnh( Có cái j đó sai sai ở đây. Hát nhép, hát live yếu mà cũng đc gọi là đỉnh ak????)

   -Lễ phép( Có những chuyện Twice k chào các bậc tiền bối mà các bn k đọc ak??? Loạn)

   -Chăm chỉ, ngủ ít 2 h/1 ngày( Cái này idol Kpop nào cũng z nha bạn, đừng chỉ nghĩ tới Twice. BTS có ngày hk đc ngủ kìa, phải xài tới thuốc chống ngủ kìa là hỉu nha!!)

   -Vũ đạo mệt(Tiếp tục cho các bn ns lại nha. Hk bt các bn nghĩ s n mih thấy Twice có vũ đạo khá dễ, ít mất sức. Còn BTS nhà mih, bài nào cũng khó. Nhất là JiMin và JHope, họ luôn phải tập những vũ đạo thậm chí có tỉ lệ chấn thương gần như là tuyệt đối n họ vẫn lm đc. Đừng nghĩ con trai sức bền, SNSD, Black Pink, GFriend cũng vậy thôi, đừng nghĩ mih thiên vị)

   Bla... Bla...

   Những điều mih ns trên là đúng sự thật nha. Nếu k tin thì cứ tra a Google. Nếu thấy chướng thì đừng đọc, k có ý gây war, cấm hiểu lầm. Mà đọc r chỉ đc góp ý, cấm chửi bới ad dưới mọi hình thức.